Phân phối sỉ và lẻ sam biển


2,996 lượt bình chọn

Phân phối sỉ và lẻ sam biển

  • 💵 65.000/ký
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Phối Sỉ Và Lẻ Sam Biển Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn cùng gia đình thưởng thức những món ăn ngon từ hải sản, bạn tự tin vào tay nghề nấu nướng , vậy tại sao không bắt tay vào thực hiện ngay. Gợi ý cho bạn loại hải sản tươi ngon đang được ưa chuộng bậc nhất  hiện nay, đó chính là loại sam bieernn. Chúng tôi là nơi chuyên bán sam uy tín trên thị trường.

Sam biển có các đặc điểm gì đặc biệt không?

cung-cap-sam-bien

Sam biển là một loài hải sản mới nổi gần đây do có hương vị thơm ngon và hình dạng bên ngoài khá độc đáo. Sam biển có tên tiếng Anh dịch sang tiếng việt là Cua móng ngựa, bề ngoài sam là 1 lớp vỏ dày cứng, phía mặt dưới của sam có 4 khối thịt xếp thành hình bông hoa nở,phía trên là các cặp chân xếp lại với nhau y như một con nhện to. Sam biển có 4 mắt, 6 cặp chân và cái đuôi dài to khỏe giúp chúng có thể tự trở thân lại khi bị úp ngược khi bị sóng biển đánh vào bờ.

Các món ăn từ sam đều là các món ngon hảo hạng. Đặc biệt là món sam biển xào hay sam biển nướg. do không thể  nuôi mà được đánh bắt tự nhiên ngoai biển cả nên Sam biển mang vị đặc trưng hương nồng vị biển, tạo nên các món ăn ngon có sưc cuốn hút cao.

Sam biển giá rẻ chất lượng trên toàn quốc

ban-sam-bien

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán hải sản tươi sống , hiện nay công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ du lịch ông Giàu  chúng tôi bán ra thị trường loài sam biển còn sống, tươi với giá cả rất phải chăng và chất lượng tuyệt hảo:

65.000 đồng / 1 con ( size khoảng từ 200 gr đến 400 gr )

Trao niềm tin ở chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được được sự  hài lòng về sản phẩm sam biển tươi sống 100%. Mua bán online trên mạng internet làm bạn mất lòng tin thì bạn hãy thử một lần đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp sam tươi hơn những gì mà bạn muốn để bạn có được những khoảnh khắc nấu ăn các món ngon từ hải sản cùng với gia đình cho tình cảm thêm gắn bó bền chặt. Nganh tay liên hệ với chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau