Giới thiệu về cá thu – Giá cá thu Việt nam


2,881 lượt bình chọn

Giới thiệu về cá thu – Giá cá thu Việt nam

  • 💵 280.000/ký
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giới Thiệu Về Cá Thu /️ Giá Cá Thu Việt Nam # Top Yêu Thích

Cá thu– nguồn thực phẩm từ thiên nhiên, rất có lợi cho con người. Chúng mang đến cho chúng ta một hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Chúng còn mang đến cho nước nhà nguồn lợi về kinh tế. Hải sản ông Giàu xin giới thiệu đôi nét về loài cá này để quý khách có thêm lựa chọn  trong việc chọn lựa thực phẩm hằng ngày.

Giới thiệu về cá thu

Cá Thu tại hải sản ông Giàu

Cá Thu tại hải sản ông Giàu

Cá Thu – nguồn đạm, vị mỡ béo béo khiến ai lần đầu ném thử đều khó có thể quên được… trong cá thu rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, kể cả phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh đều có.  Cá thu có tác dụng chữa bệnh. Chất prostaglasdins sẽ bị hạn chế hình thành ở phụ nữ, bởi trong cá thu chứa nhiều Omega-3. Làm giảm những cơn đau của phụ nữ ở thời kì kinh nguyệt, ngăn ngừa triệu chứng tức ngực, và cả ưng thư vú cho phụ nữ.Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữ do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. Phụ nữ đã thấy được lợi ích cá thu mang lại chưa nào? Hãy sử dụng cá thu ngay và luôn nhé phụ nữ. Hãy chọn cá thu làm thực phẩm cho gia đình mình nhé

Giá cá thu Việt Nam

Cá Thu giá rẻ nhất tại hải sản Ông Giàu

Cá Thu giá rẻ nhất tại hải sản Ông Giàu

Cá thu thuộc dạng không quá đắt trong các loại cá biển hiện nay. Mỗi kg thịt có giá như sau:

  • Cá thu nguyên con: 280.000đ /1 kg
  • Cá thu phi lê: 310.000đ/1 kg

Tuỳ vào điều kiện kinh tế mà quý khách lựa chọn cho mình loại thích hợp. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:

  • Sản phẩm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Giao hàng tận nơi yêu cầu, đúng thời hạn.
  • Có thể free ship tuỳ vào địa điểm mà quý khách yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau