địa chỉ kinh doanh cá leo đen uy tín, chất lượng ở TPHCM


2,653 lượt bình chọn

địa chỉ kinh doanh cá leo đen uy tín, chất lượng ở TPHCM

  • 💵 790.000đ/kg
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Địa Chỉ Kinh Doanh Cá Leo Đen Uy Tín, Chất Lượng Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Từ xưa đến nay, cá là một loại thức ăn bổ dưỡng cho mọi người. Đó là lý do hầu như tất cả các nhà hàng đều có những thực đơn phong phú với hàng ngàn loại cá khác nhau. Cá leo đen cũng là một trong những loại được ưu tiên sử dụng trong các nhà hàng vì sự ngon ngọt cũng như sự quý hiếm của nó. ĐỊA CHỈ KINH DOANH CÁ LEO ĐEN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH là một trong những đơn vị chuyên cung ứng mặt hàng này trên khắp toàn quốc nhằm quảng bá hình ảnh loài đặc sản này tới mọi người.

Đặc điểm loài cá leo đen:

Cá leo đen được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Cá leo đen được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Là một động vật ăn tạp, thức ăn của chúng chủ yếu là các loài cá khác. Cá leo đen có đầu khá to, thân dài và dẹp hai bên, nó có miệng rộng, có đôi râu ở hàm trên và hàm dưới. Ở nước ta, cá leo đen thường xuất hiện rất ít ở gần các bờ sông Tiền và sông Hậu, hoặc trong các ao, hồ lớn. Do nạn đánh bắt tràn lan, số lượng cá thể loài cá này đang giảm sút trầm trọng và được liệt vào danh sách quý hiếm cần được bảo vệ và gìn giữ. Hiện nay, ở An Giang các nhà nghiên cứu đã nhân giống thành công loại cá này và đang được áp dụng nuôi với hình thức thương phẩm có giá trị kinh tế cao, đây cũng được xem như một nghề mới của người dân nơi này.

Giá bán loài cá leo đen:

Giá cá leo đen tươi ngon hiện nay

Giá cá leo đen tươi ngon hiện nay

Thị trường thủy hải sản trong nước đang có những biến động từng ngày. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo sự chất lượng trong từng sản phẩm của mình nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách khi đến với chúng tôi. Giá loài cá leo đen này có thể thay đổi theo từng giai đoạn nhưng nhìn chung vẫn tương đối cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể giá cả loài cá này như sau:

Giá bán lẻ: Cá leo đen nguyên con, size 10-20 con/kg: 790.000đ.

Giá sỉ: call

Ưu đãi cho khách hàng đặt trước một ngày giảm 5.000d/kg.

Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, đừng ngại ngần nhấc máy lên và gọi tới một trong hai số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như những ưu đãi bất ngờ.

Tuy không phải loại đặc sản nổi tiếng trên khắp thế giới nhưng cá leo đen cũng góp phần không nhỏ trong việc làm phong phú thêm nền ẩm thực Việt Nam. ĐỊA CHỈ KINH DOANH CÁ LEO ĐEN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho Quý khách muốn tìm mua cá leo đen, những món ăn hấp dẫn được làm từ loài cá này sẽ không làm bạn thất vọng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau