Chuyên bán cá sao xanh tươi ngon và hải sản tươi sống tại TP.HCM


2,832 lượt bình chọn

Chuyên bán cá sao xanh tươi ngon và hải sản tươi sống tại TP.HCM

  • 💵 690.000/ký
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Cá Sao Xanh Tươi Ngon Và Hải Sản Tươi Sống Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Cá mú sao xanh không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà cá mú sao xanh là nguồn ẩm thực mà quý giá từ biển cả mang đến cho gia đình bạn. Cá mú là thực phẩm luôn được các chuyên gia trong ngành ẩm thực đánh giá rất cao. Đây là loài cá hiếm và cũng chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng: protein, exit béo, lipit… cần thiết cho cơ thể bạn.

Phân biệt cá mú sao xanh_cá mú tươi ngon

Đặc điểm cá mũ sao xanh tại hải sản Ông Giàu

Đặc điểm cá mũ sao xanh tại hải sản Ông Giàu

 

Cá mú có rất nhiều loại như: cá mú đỏ, cá mú sao xanh, cá mú cọp ,cá mú đen… Luôn được người dân biển đánh giá là loại cá cực kì quý hiếm và được giới thượng lưu ưa chuộng nhất đó chính là món cá mú sao xanh. Nên loại cá này có giá trị kinh tế cực kì cao và thường nghe rằng món ăn từ cá mó là món ăn của đại gia. Nếu được có cơ hội thưởng thức thịt cá mú sao xanh thì hãy ăn chúng với món cá mú sao xanh hấp. Sẽ  mang đến cho bạn cảm giác ngon, ngọt , đậm đà.

Cá mú có nguồn gốc của loài cá thuộc họ cá vượt. Món ăn cá mú có hương vị độc đáo, mới lại, hấp dẫn là cách để cá mú trở thành món ăn mang nhiều sự kết giữa vị cá bơn và cá bass tạo nên hương vị độc đáo cho các thực khách tại nhà hàng sang trọng.

Giá thành cá mú sao xanh_mua cá giá rẻ

Cá mú sao xanh giá rẻ tại Hải sản Ông Giàu

Cá mú sao xanh giá rẻ tại Hải sản Ông Giàu

Vì cá mú có vị ngon, và độ dinh dưỡng cao nên cá mú sao xanh có giá thành khá cao so với những loài cá mú khác. Tùy vào kích thước của cá, giá cả có thể thay đổi như sau;

  • Giá cá mú sao xanh: 690,000 đ/kg loại 0,9 – 1,2 kg/con
  • Cá còn sống loại 3kg trở lên sẽ có giá thành khác tùy vào từng thời điểm

Những món ăn từ Cá mú sao xanh từ lâu đã trở thành loài cá mang hương vị đặc trưng tại các nhà hàng sang trọng. Đặt mua ngay để sở hữu những chú cá mú sao xanh tươi ngon nhất hãy liên hệ ngay với công ty hải sản tươi sống Ông Giàu. Công ty luôn đảm bảo cung cấp hàng nhanh nhất, giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau