Ốc Vòi Voi Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tại TpHCM Hiện Nay


2,458 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tại TpHCM Hiện Nay

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0118
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tại Tphcm Hiện Nay # Top Yêu Thích

Hiện nay ốc vòi voi bán ở đâu là ngon nhất? Nếu như chưa biết ốc vòi voi bán ở đâu ngon thì nhanh nhanh đọc ngay bài viết bên dưới đây nha. Chúng tôi biết 1 địa chỉ bán ốc vòi voi ngon giá rẻ mà chất lượng con ốc vòi voi lại rất tươi nữa đó. Nếu như chưa biết về chỗ bán ốc vòi voi ngon này có thể tham khảo ngay bên dưới này nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về chất lượng cũng như là giá của ốc vòi voi đó nha. Đây có thể là 1 sự gợi ý giúp bạn tìm ra điểm mua hải sản tốt, có giá cả hợp lý.

Con ốc vòi voi là 1 loại hải sản nhập khẩu về nước ta. Nó không có được bán rộng rãi mà chỉ hay được thấy tại các cơ sở bán hải sản sống lớn đó nhé. Loại ốc vòi voi này sau khi bắt lên cần phải sống trong dòng nước lạnh và phải bơm khí oxi liên tục cho nên chỉ những nơi bán hải sản lớn mới có nhập con ốc vòi voi này về. Tuy nó được gọi là ốc nhưng xét về hình dạng thì nó không giống như những con ốc trong nước ta. Con ốc vòi voi có thân giống như con trai, trên thân nó có 1 cái vòi dài lộ ra ngoài. Ốc vòi voi này thường có 2 loại chính đó là ốc vòi voi vàng và ốc vòi voi trắng nhé.

Ốc Vòi Voi Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu Tại TpHCM Hiện Nay

Địa điểm ốc Voi Voi bán ở đâu tại TpHCM

Vậy chỗ bán ốc vòi voi ngon đâu thế? Con ốc vòi voi bán ở đâu vậy? Nên mua ốc vòi voi ở đâu nhỉ? Hiện nay nếu như bạn cần các loại ốc vòi voi ngon, tươi và sạch thì nên ghé đến hải sản Ông Giàu để mua nha. Chúng tôi chuyên bán ốc vòi voi TpHCM với giá rất rẻ đó.

Giá ốc Vòi Voi bán tại TpHCM bao nhiêu tiền

Thế giá ốc vòi voi ở TpHCM bao tiền? Bao nhiêu tiền cho 1kg ốc vòi voi? Con ốc vòi voi bán giá như nào? Giá của ốc vòi voi được ghi chú rất rõ trong bài này nha. Chúng tôi đang để giá bán mới nhất về ốc vòi voi để bạn tiện tham khảo thử đó.

  • Mã sản phẩm: 0118
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Vậy là ốc vòi voi bán ở đâu bạn đã rõ rồi nhé. Nếu có cần thì liên hệ cho vựa hải sản Ông Giàu để mua ốc vòi voi nhanh nhất. Chúng tôi có nhiều con ốc vòi voi khác nhau nên bạn đến ngay tại vựa là có thể tha hồ chọn đó. Mỗi con ốc vòi voi đều là hàng tươi sống nên mua ngay đẻ đem về nấu ốc vòi voi hấp hay ốc vòi voi xào nấm là ngon nhất nè. Hiện nay đang có nhiều con ốc vòi voi ngon tại cửa hàng đó nên tranh thủ mua ngay để về ăn liền đi nhé bạn ơi.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau