Nơi sỉ, lẻ cá Nhám – Những món ngon từ Cá Nhám mà bạn chưa biết


2,675 lượt bình chọn

Nơi sỉ, lẻ cá Nhám – Những món ngon từ Cá Nhám mà bạn chưa biết

  • 💵 320.000đ/kg
  • MSP: 0015
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Sỉ, Lẻ Cá Nhám /️ Những Món Ngon Từ Cá Nhám Mà Bạn Chưa Biết # Top Yêu Thích

Bạn là người thích nấu ăn hay người thích nhâm nhi những món ăn lạ chắc hẳn không thể nào bỏ qua được những món ngon từ Cá Nhám, được chế biến từ chúng là vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Hải sản Ông Giàu tìm hiểu về món Cá Nhám tươi ngon này nhé!

Thành phần dinh dưỡng và các món ngon từ Cá nhám

Cá nhám được bản bởi Hải sản Ông Giàu

Cá nhám được bản bởi Hải sản Ông Giàu

Cá nhám là một trong các loại cá giàu chất dinh dưỡng, ăn ngon miệng và được những người sành ăn chế biến nhiều món khoái khẩu. Loại cá này thường sống dọc những làng biển miền Trung nhưng đặc biệt tập trung nhiều nhất ở Hà Tiên. Loại cá này, ngư dân đánh bắt quanh năm.Món ăn từ cá nhám đã không để lại bao nhiều kỷ niệm trong lòng du khách. Các bạn hãy cũng chúng tôi điểm danh các món ngon từ Cá Nhám nào

Ôi tôi vẫn còn nhớ nhất món cá nhám kho dưa môn trong những ngày mưa lạnh từ chính tay mẹ lựa chọn nguyên liệu cho tới khi được hoàn thành xong một nồi cá Nhám kho dưa môn.

Hay là món Cá nhám kho nghệ ấm áp vào những chiều mưa. Cả nhà ngồi cùng nhau khói tỏa, mùi hương bốc lên từ nồi cá kho. Ngay tức khắc bạn sẽ cảm nhận được thịt cá mềm, béo hòa lẫn với mùi thơm của nghệ là món ăn hấp dẫn khó quên…

Và làm sao có thể thiếu món canh chua cá nhám các bạn nhỉ. Khi vào những ngày hè nắng gắt ba vác xẻng từ ngoài đồng về, mẹ lụi cụi lo cho đàn gà, vịt còn tôi mang balô sách vở  đi học về. Và rồi cả nhà lại quây quần bên mân cơm gia đình cùng tô canh chua mọi mệt mỏi, áp lực đều tan biến. 

Giá bán Cá Nhám ra sao?

Giá bán cá nhám chất lượng

Giá bán cá nhám chất lượng

Chắc có lẽ đậy là thắc mắc của nhiều chị em. Các bạn hãy yên tâm về giá cả và chất lượng tại Hải sản Ông Giàu chỉ với giá bán Cá nhám tươi sống nguyên con : 320.000 vnđ ( Size 1-3kg /con )

Nhanh tay nào những con cá nhám còn bơi lội trong hồ đang chờ các bạn. Hãy gọi đến số hotline sẽ có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình  quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau