Công dụng của cá ngựa đối với sức khỏe của nam giới và nữ giới – Chuyên bán cá ngựa


2,850 lượt bình chọn

Công dụng của cá ngựa đối với sức khỏe của nam giới và nữ giới – Chuyên bán cá ngựa

  • 💵 150.000/ con
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Công Dụng Của Cá Ngựa Đối Với Sức Khỏe Của Nam Giới Và Nữ Giới /️ Chuyên Bán Cá Ngựa # Top Yêu Thích

Cá ngựa là một vị thuốc Đông y quý hiếm giúp bồi bổ sức khỏe và có công dụng chữa bệnh tuyệt vời, trong số đó phải kể đến công dụng của cá ngựa đối với sức khỏe sinh lý cả nam và nữ giới. Nhất là trong quá trình hoạt động tình dục.

Vị thuốc quý cá ngựa

Cá ngựa quý hiếm tại Hải sản Ông Giàu

Cá ngựa quý hiếm tại Hải sản Ông Giàu

Được coi là vị thuốc cứu tinh cho đời sống tình dục của nhiều cặp đôi vợ chồng, cá ngựa không những chỉ được ngâm rượu, mà còn được chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng cho các gia đình.

Tìm hiểu về tác dụng của cá ngựa

Cá ngựa là một vị thuốc trong Đông y có từ lâu đời , có nhiều tên gọi là hải mã, thủy mã, hoặc hải long. Cá ngựa có thân dài 15-20 cm, có khi đến 30 cm, màu trắng, vàng nhạt hoặc hơi xanh đen. Toàn thân được cấu tạo bởi những đốt xương vòng bao quanh. Gọi là cá nhưng nó không có vây cá và đuôi như đuôi như những loài cá khác. Đuôi nó giống như cái móc hình xoắn ốc, gồm khoảng 40 đốt xương xấp lên nhau, dài bằng hoặc hơn phần thân để quấn vào các đám tảo hay các nhánh san hô dưới biển, giữ cho thân thẳng đứng khi di chuyển.

Chúng ta thường sử dụng cá ngựa vàng và cá ngựa trắng để chữa các loại bệnh. Bộ phận dùng làm thuốc là cả con cá ngựa. Các ngư dân khi bắt được cá ngựa thì mổ bỏ ruột, phơi khô hoặc sấy để làm thuốc (khi dùng thì tẩm rượu, sao qua, tán bột).

Về thành phần hóa học, cá ngựa có nhiều protid, các hoạt chất dạng estrogen, androgen, và nhất là enzym sinh tổng hợp prostaglandin có vai trò điều hòa thần kinh, tăng cường miễn dịch và sản sinh hormon ‘hạnh phúc’ oxytocin cho đời sống tình dục thêm nồng nhiệt.

Theo Đông y, cá ngựa vị ngọt, mặn, tính ấm; vào can thận. Có công năng ôn thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tán kết tiêu viêm. Dùng cho trường hợp liệt dương, di tinh di niệu, trưng hà tích tụ, khó đẻ, chấn thương bầm dập, thần kinh suy nhược,… nên cá ngựa được coi là coi là loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới và nữ giới, cá ngựa được săn bắt ráo riết, nên số lượng cá thể trong thiên nhiên ngày càng giảm sút. Nên có biện pháp mạnh để bảo vệ cá ngựa.

Giá bán cá ngựa ở Hải Sản tươi sống Ông Giàu

Giá bán cá ngựa tại hải sản Ông Giàu

Giá bán cá ngựa tại hải sản Ông Giàu

  • 150 000đ/ 1 con cá ngựa tươi, sống và khô size: 10-12cm
  • 250 000đ/ 1 cặp cá ngựa khô hoặc tươi ( một cái một đực )
  • 390 000đ/ 1 cặp cá ngựa sống còn bơi.
  • Cá ngựa vàng: 200.000/1 con cá ngựa khô hoặc tươi.

Cá ngựa có nhiều công dụng hay về chữa bệnh, bạn muốn mua cá ngựa, hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp cá ngựa chất lượng đến tay khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau