Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu 1kg – Chế Biến Làm Món Gì Ngon


2,466 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu 1kg – Chế Biến Làm Món Gì Ngon

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0120
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu 1Kg /️ Chế Biến Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Hiện nay, ốc vòi voi giá bao nhiêu 1kg thế? Con ốc vòi voi này là loại ốc nhập từ nước ngoài nên giá bán của nó không có định lắm. Bạn có thể đến tận các cửa hàng hải sản để hỏi giá đó nhưng việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu như bạn muốn có được giá ốc vòi voi mới nhanh nhất thì nên xem những bài viết mới của cửa hàng Ông Giàu này nha. Chúng tôi có bán và có cập nhật, báo giá ốc vòi voi bao nhiêu 1kg mới nhất đến cho các khách hàng đó. Khi cần biết giá ốc vòi voi nay bao nhiêu thì đọc liền bài viết bên dưới là rõ ngay.

Loại ốc vòi voi là hàng nhập khẩu cho nên bạn không thể mua dễ đâu đó. Những con ốc vòi voi này chỉ được những cơ sở chuyên hải sản lớn nhập về bán thôi đó. Do vậy nên giá ốc vòi voi sẽ hơi cao. Nhưng bù lại thì thịt ốc vòi voi rất ngon và lạ nên có khá nhiều khách hàng muốn mua về ăn đó nhé. Con ốc vòi voi này không có cấu tạo vỏ ốc xoắn lại như những loại khác. Chúng có 2 mảnh vỏ bảo vệ phần thân ốc, thân ốc dài ra như cái vòi nên chúng mới được gọi là ốc vòi voi đấy. Loại ốc vòi voi có nhiều màu sắc lắm nhé. Nào là ốc vòi voi trắng, ốc vòi voi đen, ốc vòi voi vàng… mỗi loại đều có giá bán khác nhau nha.

Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu 1kg – Chế Biến Làm Món Gì Ngon

Báo giá ốc Vòi Voi bao nhiêu 1kg hiện nay

Vậy giá bán ốc vòi voi bao tiền? Con ốc vòi voi giá bao nhiêu 1kg? Báo giá ốc vòi voi bao nhiêu 1kg? Hiện nay bạn có thể mua ốc vòi voi ở đâu? Chỗ để bạn có thể mua được ốc vòi voi tươi ngon thì Ông Giàu đã lấy nhiều loại ốc này về bán rồi đấy. Là chỗ bán ốc vòi voi ngon và rẻ nhất HCM nên bạn có thể đến đây mua thử nhé.

  • Mã sản phẩm: 0120
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Hướng dẫn chế biến ốc Vòi Voi làm món ngon

Với con ốc vòi voi này bạn nên làm ốc vòi voi xào tỏi và rau muống nhé. Đầu tiên là rửa ốc cho thật sạch, sau đó lột bỏ phần lớp da ngoài của phần vòi ốc đi. Phần thân ốc vòi voi thì bỏ hết nội tạng nhé. Cắt ốc vòi voi thành miếng mỏng và ướp với xíu gia vị. Sau đấy lấy chảo phi thơm tỏi, cho ốc vòi voi vào xào săn lại và cho cọng rau muốn vào sau cùng. Xào nhanh tay để ốc vòi voi không quá dai và tránh để rau bị đen. Nêm nếm lại nữa là xong rồi.

Nấu ốc vòi voi rất dễ luôn đấy. Đọc hết bài là bạn đã biết cách chế biến ốc vòi voi và ốc vòi voi giá bao nhiêu 1kg rồi. Để có thể mua được nhiều ốc vòi voi ngon nên đến công ty hải sản Ông Giàu nhé. Chỗ chúng tôi hay cung cấp ốc vòi voi cho nhiều cửa hàng khác nữa nên mua ở đây cứ yên tâm đi bạn ơi. Giá bán ốc vòi voi không cao nên tranh thủ mua về mời mọi người dùng đi nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau