Ốc Vòi Voi Có Tác Dụng Gì – Mua Ở Đâu Bán Giá Sỉ Rẻ


2,478 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Có Tác Dụng Gì – Mua Ở Đâu Bán Giá Sỉ Rẻ

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0123
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Vòi Voi Có Tác Dụng Gì /️ Mua Ở Đâu Bán Giá Sỉ Rẻ # Top Yêu Thích

Những vấn đề liên quan đến việc ốc vòi voi có tác dụng gì? Tác dụng ốc vòi voi? Mua ốc vòi voi ở đâu? Ăn ốc vòi voi có tác dụng gì? Luôn luôn là chủ đề hot hit thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng. Ngay bây giờ, hãy cùng hải sản Ông Giàu khám phá những thông tin chi tiết hơn về loại ốc này bạn nhé!

Ốc vòi voi sở hữu 2 mảnh vỏ màu trắng ngà, chúng sống được trong môi trường nước mặn và nước lợ. Loại ốc này ưa thích sống ở những thềm cát có san hô hoặc trên cát ngâm tại các vùng biển ấm. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại ốc vòi voi là ốc vòi voi Việt Nam và ốc vòi voi nhập khẩu từ Canada. Mặc dù, 2 loại ốc này có hình dành khá giống nhau nhưng bạn vẫn có thể phân biệt dễ dàng dựa vào màu sắc và kích thước của chúng.

Ăn ốc Vòi Voi có tác dụng gì – bán ở đâu

Ốc voi voi có tác dụng gì mà nhiều người yêu thích đến thế? Ốc voi vòi không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Trong thịt của chúng có chứa lên đến 16 loại axit amin hỗ trợ tổng hợp protein cho cơ thể. Đồng thời còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Hiện nay, để có thể mua được ốc vòi voi tươi sống, nguyên con bạn có thể tham khảo ngay hải sản Ông Giàu. Tại đây, chuyên cung cấp và phân phối loại ốc này cho người tiêu dùng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyện kèm theo đó là nhiều ưu đãi cực khủng dành cho bạn.

Giá ốc Vòi Voi Canada bao nhiêu tiền 1kg

Thông tin về giá ốc voi vòi đang được niêm yết và cập nhật liên tục trên website của hải sản Ông Giàu. Bạn có thể tham khảo giá cả chi tiết của chúng tại đây. Hơn thế nữa, hải sản Ông Giàu hiện cũng đang bán các loại ốc vòi voi với giá cả siêu ưu đãi cho người tiêu dùng. Đảm bảo bạn sẽ luôn mua được những con ốc vòi voi tươi sống, chất lượng nhất tại đây.

  • Mã sản phẩm: 0123
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Ốc vòi voi có tác dụng gì đã được hải sản Ông Giàu cung cấp chi tiết cho bạn. Nếu hiện tại, bạn đang có có mong muốn mua được những con ốc vòi voi tươi sống, nguyên con, đạt chuẩn chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau