Địa chỉ cung cấp cá mó uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh


2,661 lượt bình chọn

Địa chỉ cung cấp cá mó uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 130.000 đ/kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Địa Chỉ Cung Cấp Cá Mó Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Đại dương hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là biển cả, là nơi sinh sống của các loài động – thực vật siêu đa dạng, siêu dinh dưỡng. Trên mặt đất, người ta đã khám phá gần hết các loài động vật trên cạn, nhưng các loài sinh vật dưới biển dường như vẫn là một bí ẩn cực kì lớn mà các nhà khoa học chỉ mới phát hiện tầm 10% về các loại hải sản đó thôi. Một số loài vật đặc trưng mà chúng ta đã phát hiện được đó chính là cá, tôm, mực, sò…. có những loài rất dễ để có thể khai thác, nhưng cũng có những loài để có thể khai thác được thì cần phải đi ra các vùng biển rất xa xôi, ở những vùng biển có khí hậu cực kì đặc biệt thì mới có thể tìm ra được chúng. Điển hình như là cá ngừ đại dương hay ốc mặt trăng, chúng là những loài sinh vật mà ta không thể tìm thấy được ở các vùng biển ven bờ mà phải đi thuyền ra xa tít tận ngoài khơi xa mới có thể đánh bắt được, nên giá thành của chúng sẽ khá cao so với các loại cá khác. Trong đó cá mó, đang dần được mọi người dân tin tưởng, mua về sử dụng vì sự tiện dụng và giàu chất dinh dưỡng của chúng.

Những món ngon từ cá mó là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ tiêu, quen thuộc với những người dân biển. Để chăm lo cho gia đình yêu thương của mình những bà nội trợ thường rất khó khăn trong việc lựa chọn được những con cá mó tươi để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Làm thế nào để chọn được những con cá tươi thì những bà nội trợ phải đi chợ thật sớm. Nhưng đừng lo, đến với hải sản ông Giàu bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất, nhanh nhất mà không cần phải chen lấn và xếp hàng để mua được cá mó. Chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi chỉ với một lần đặt hàng.

Cá mó tươi sống

Đặc điểm nhận dạng cá mó còn tươi

Cá mó được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Những loại cá mà chúng tôi cung cấp được nuôi và đánh bắt trực tiếp từ vùng biển miền trung trong đó cá mó là loại cá hầu như có mặt quanh năm. San hô là nguồn thức ăn chủ yếu của cá mó, nhờ những cái răng nghiền trong cổ họng giúp cá mó có thể nghiền nhỏ san hồ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bên trong san hô chứa rất nhiều tảo là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cá hằng ngày.

Giới tính của cá mó là điều mà các nhà khoa học phải bất ngờ và rất thích khám phá điều thú vị này. Cá mó khi còn là cá con thì khó có thể biết được vì giới tính có sự thay đổi. Lúc là cá mó con có thể là cái hoặc đực, điều thú vị là đến khi trưởng thành cá cái lại có thể  chuyển thành cá đực.

Cách lựa chọn cá mó ngon

Cách lựa cá mó ngon

Cá mó đã khó đánh bắt rồi nhưng việc bảo quản chúng cần phải được trải qua rất nhiều khâu để có thể giữ được sự tươi ngon của chúng. Không những thế, người tiêu dùng cũng phải cần có sự tinh tế trong việc lựa chọn được nhưng con cá mó cực kì chất lượng từ đó làm cho bữa ăn của gia đình mình thêm đậm đà hương vị hơn. Sử dụng thực phẩm kém chất lượng có thể làm cho sức khoẻ và trải nghiệm món ăn của bạn trở nên tồi tệ hơn. Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ cần thiết cho bạn khi lựa cá mó :

  • Về mùi vị : Không thể bàn cãi rằng cá mó có một hương vị tanh đặc trưng của chúng, vì thế đây là mục tiêu đầu tiên mà bạn cần chú ý khi lựa chọn.
  • Về hình thái bên ngoài : Lớp vảy vẫn còn giữ được sự nguyên vẹn, cá không bị mất bộ phận hay chảy nhớt ra ngoài.
  • Về màu sắc : Hiển nhiên, độ tươi của cá thì phải đạt 100%, không bị ương hôi.
  • Đối với hàng đông lạnh, được cấp đông ở một thời gian nhất định thì việc quan sát hạn sử dụng và sự kiểm định của các chuyên gia có thẩm quyền là một việc hết sức quan trọng mà bạn cần chú ý đến rất nhiều. Từ những vấn đề trên mong bạn đã thu nhặt được một vài tips lựa cá bổ ích cho chính mình.

Giá cá mó là bao nhiêu?

Giá cá mó tươi ngon hiện nay

Hiện nay giá cá mó là: 130.000 đ/kg

Đặc điểm giúp cá mó trốn được kẻ săn mồi

Đặc điểm cá mó

Bên ngoài cơ thể của cá mó có một lớp chất nhầy làm cho cơ thể của cá mó thường thường trơn, lớp nhầy này được tiết ra từ trong cơ quan trên đầu của cá mó. Cá mó thường dung lóp chất nhầy này để tránh những kẻ săn mồi ban đêm như: lương, các loại cá khác.

Hải sản tươi sống Ông Giàu các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và cung cấp đến cho bạn những loại cá tươi nhất để có thể làm ngay các món ăn với cá mó cho gia đình yêu thương của mình. Để giúp những bà nội trợ không phải bận tâm đến việc phải lo dậy sớm để đi chợ thì chúng sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống. Chỉ cần nhất máy lên và gọi ngay vào hotline chúng tôi để được hỗ trợ.

(S-Quan)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau