Địa chỉ cung cấp cá mó uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh


2,661 lượt bình chọn

Địa chỉ cung cấp cá mó uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 130.000đ/kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Địa Chỉ Cung Cấp Cá Mó Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Những món ngon từ cá mó là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ tiêu, quen thuộc với những người dân biển. Để chăm lo cho gia đình yêu thương của mình những bà nội trợ thường rất khó khăn trong việc lựa chọn được những con cá mó tươi để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Làm thế nào để chọn được những con cá tươi thì những bà nội trợ phải đi chợ thật sớm.

Đặc điểm nhận dạng cá mó còn tươi:

Cá mó được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Cá mó được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Những loại cá mà chúng tôi cung cấp được nuôi và đánh băt trực tiếp từ vùng biển miền trung trong đó cá mó là loại cá hầu như có mặt quanh năm. San hô là nguồn thức ăn chủ yếu của cá mó, nhờ những cái răng nghiền trong cổ họng giúp cá mó có thể nghiên nhỏ san hồ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bên trong san hô chứa rất nhiều tảo là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cá hằng ngày.

Giới tính cảu cá mó là điều mà các nhà khoa học phải bất ngờ và rất thích khám phá điều thú vị này. Cá mó khi còn là cá con thì khó có thể biết được vì giới tinh có sự thay đổi. Lúc là cá mó con có thể là cái hoặc đực, , điều thú vị là đến khi trưởng thành cá cái lại có thể  chuyển thành cá đực.

Giá cá mó là bao nhiêu?

Giá cá mó tươi ngon hiện nay

Giá cá mó tươi ngon hiện nay

Hiện nay giá cá mó là: 130k/ kg

Đặc điểm giúp cá mó trốn được kẻ săn mồ

Bên ngoài cơ thể của cá mó có một lớp chất nhầy làm cho cơ thể của cá mó thường thường trơn, lớp nhầy này được tiết ra từ trong cơ quan trên đầu của cá mó. Cá mó thường dung lóp chất nhầy này để tránh những kẻ săn mồi ban đêm như: lương, các loại cá khá.

Hải sản tương sống Ông Giàu các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và cung cấp đến cho bạn những loại cá tươi nhất để có thể làm ngay các món ăn với cá mó cho gia đình yêu thương của mình. Để giúp những bà nội trợ không phải bận tâm đến việc phải lo dậy sớm để đi chợ thì chúng sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống. Chỉ cần nhất máy lên và gọi ngay vào hotline chúng tôi để được hỗ trợ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau