Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Tiền Một Ký / Bán Ở Đâu Tại Tphcm

Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Tiền Một Ký – Bán Ở Đâu Tại TpHCM


39,006 lượt xem
2,389 lượt bình chọn

  • 1.350k/kg
  • MSP: 0112
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Con ốc vòi voi rất là do nó không có bán phổ biến ở nước ta. Nhưng hiện nay đã có khá nhiều người mua dùng con ốc vòi voi này rồi đó nhé. Thế ốc vòi voi bao nhiêu tiền một ký vậy? Để biết được ốc vòi voi bao nhiêu một ký, ốc vòi voi bao nhiêu tiền thì hãy xem liền những thông tin mà chúng tôi viết bên dưới nha. Dưới đây là những điều mà chúng tôi tổng hợp được từ con ốc vòi voi này đó nhé. Có muốn biết nhiều hơn về ốc vòi voi thì hãy đọc ngay bạn nha.

Con ốc vòi voi là loại ốc được bán ở nước ngoài và được chúng tôi nhập về trong nước đó nha. Bạn có thể mua được rất nhiều ốc vòi voi ngon do hiện nay loại ốc này được biết đến và mua dùng nhiều hơn rồi đó nhé. Có khá nhiều loại ốc khác nhưng để nói về vị ngon và độ lạ thì ai cũng sẽ chọn mua ốc vòi voi này hết đó. Thịt của ốc vòi voi có màu trắng, rất dai, ngọt và có độ giòn nhẹ. Vì sống ở trong biển nhiều nên phần thân, vòi của ốc chứa rất nhiều nước bên trong. Bạn có thể làm rất nhiều món ăn mới với con ốc vòi voi này đó nha. Có thể làm sashimi ốc vòi voi, ốc vòi voi hấp, ốc vòi voi xào, ốc vòi voi nấu cháo…

Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Tiền Một Ký – Bán Ở Đâu Tại TpHCM

Giá ốc Vòi Voi bao nhiêu tiền 1kg

Vậy thì ốc vòi voi bao nhiêu tiền một ký? Con ốc vòi voi giá bao nhiêu một ký luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm đến đó nhé. Chúng tôi biết được bán rất quan tâm đến giá bán của ốc vòi voi nên đã đưa ra giá ngay đây để bạn có thể xem.

  • Mã sản phẩm: 0112
  • Giá sản phẩm: 1.350k/kg

Mua ốc Vòi Voi sống bán ở đâu TpHCM

Thế mua ốc vòi voi ở đâu mới ngon đây? Chỗ có bán ốc vòi voi tại TpHCM? Điểm bán ốc vòi voi tốt nhất hiện nay đó là hải sản Ông Giàu đó nha. Chúng tôi đang nhập khá nhiều con ốc vòi voi về bán cho các bạn đó nhé. Mỗi ốc vòi voi đều rất nặng tay và chất lượng thì không thể chê được đâu đó.

Khi biết ốc vòi voi bao nhiêu tiền một ký thì điều đầu tiên bạn nên làm ngay đó là gọi mua hàng liền nha. Hải sản Ông Giàu có nhiều ốc vòi voi lắm đó và giá bán của ốc vòi voi cũng rất ổn định. Muốn mua bao nhiêu ốc vòi voi thì chúng tôi cũng có thể bán cho bạn hết đó nha. Đến nay cửa hàng hải sản tươi ngon của Ông Giàu để mua được ốc vòi voi loại 1 này nhé. Các loại ốc vòi voi khác nhau đang chờ bạn đến mua về nấu ăn đó nha.

(HoPo)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Tiền Một Ký – Bán Ở Đâu Tại Tphcm tại chuyên mục Ốc - Sò, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Ốc Vòi Voi Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2149 / Xu hướng 2269 / Tổng 2389 Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Tiền Một Ký – Bán Ở Đâu Tại TpHCM
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN