Bán cá thu một nắng an toàn – Giá bình dân


2,914 lượt bình chọn

Bán cá thu một nắng an toàn – Giá bình dân

  • 💵 300.000/ký
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Thu Một Nắng An Toàn /️ Giá Bình Dân # Top Yêu Thích

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu  nơi cung cấp cho khách hàng nhiều loại hải sản tươi ngon nhất. Đặc biệt, phải kể đến cá thu một nắng – loại hải sản có giá trị thương phẩm bậc nhất hiện nay. Sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của thị trường, mang nhiều dưỡng chất, đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Cách chọn cá thu một nắng ngon

Cá Thu một nắng - chất lượng - uy tín

Cá Thu một nắng – chất lượng – uy tín

  • Sản phẩm cá thu được đánh bắt trên các vùng biển Đông nước ta. Tuỳ vào từng loại mà có những đặc diểm khác nhau. Sau khi được bắt lên, cá sẽ được sơ chế phơi qua một nắng ngay trên thuyền đang lênh đênh trên biển, hoặc được đưa về công ty chế biến bằng công nghệ mới nhất.
  • Khi cá còn tươi ta có thể nhận định bằng mắt như sau: hình dáng mang còn nguyên vẹn và dính chặt vào thân cá, dùng tay lắc nhẹ sẽ không có cảm giác lung lay muốn rụng.
  • Cá thu ngon thì ta quan sát kỹ sẽ thấy bụng cá lép phẳng lì, thấy hậu môn cá vẫn thụt sâu bên trong. Lật nhẹ mang cá sẽ thấy mang cá có màu đỏ tươi như màu máu, không bị đổi sang màu trắng bệch hay màu sậm như máu bầm. Đó là khi cá còn tươi.
  • Nhận biết cá đã phơi một nắng mà vẫn ngon là: mắt cá chỉ hơi thụt nhé vào trong, da hơi khô, không có mùi  khó ngửi, mình cá không bị trầy xước nhiều, thịt ôm sát vào khung xương.

  • Đó là những bí quyết chọn cá thu tươi và cá thu một nắng ngon, giành cho chị em nội trợ. Hãy thật tin mắt và sáng suốt để chọn cho mình sản phẩm an toàn nhé. Cách đơn giản nhất là gọi ngay đến đường dây nóng của công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận hàng ngay tại nhà. Chúc các bạn thành công

Giá cá thu một nắng tại Tp.HCM

Cá thu một nắng giá rẻ nhất

Cá thu một nắng giá rẻ nhất tại hải sản Ông Giàu

Hiện công ty Hải sản ông Giàu chúng tôi đang kinh doanh mặt hàng này với giá: 300.000đ/1kg. Có cá nguyên con và cá phi lê luôn nhé.

  • Cá thu một nắng là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng giành cho gia đình bạn, hãy chọn làm thực phẩm hằng ngày để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người thân nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của công ty. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau