Ốc Vòi Vôi Giá Bao Tiền 1kg – Làm Món Gì Ngon – Có Tác Dụng Gì


2,334 lượt bình chọn

Ốc Vòi Vôi Giá Bao Tiền 1kg – Làm Món Gì Ngon – Có Tác Dụng Gì

  • 💵 1.150K/kg
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Vôi Giá Bao Tiền 1Kg /️ Làm Món Gì Ngon /️ Có Tác Dụng Gì # Top Yêu Thích

Các sản phẩm ốc vòi voi có sự đa dạng và gồm nhiều loại khác nhau như: ốc vòi voi trắng, ốc vòi voi đen, ốc vòi voi vàng. Tuy nhiên để có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon nhất bạn nên đến và liên hệ với những công ty uy tín để mua hàng. Là một trong những cơ sở lâu đời chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản cao cấp, uy tín Ông Giàu tin chắc rằng bạn có thể hài lòng khi mua hàng tại công ty của chúng tôi.

Ốc vòi voi là một loại hải sản nhập khẩu do đó ít người biết đến thông tin về con vật này. Do đó, nhầm lẫn giữa ốc vòi voi và con tu hài thường xảy ra. Vậy thì để hiểu rõ hơn ốc vòi voi là gì thì bạn nên đọc qua những thông tin dưới đây.

Ốc Vòi Vôi Giá Bao Tiền 1kg – Làm Món Gì Ngon – Có Tác Dụng Gì

Ốc vòi voi có nguồn gốc ở Canada thường có phần vòi rất bự và dài hơn rất nhiều so với con tu hài. Về cân nặng cũng có sự chênh lệch giữa hai loại hải sản này. Với ốc vòi voi thì 1 con thường nặng 1-4 kg. Còn con tu hài thì 4 – 8 con/kg. Với đặc điểm dinh dưỡng nhiều và mới lạ ốc vòi voi Canada đã trở thành một món ăn nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Mua ốc vòi voi sống ở đâu bán giá rẻ

Ốc vòi voi là một trong những loại hải sản nhập khẩu vậy nên để có thể thưởng thức được hương vị tươi mới và chất lượng nhất thì cần liên hệ những trung tâm uy tín để mua hàng. Hiện nay, Ông Giàu là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp chất lượng. Với cách bảo quản chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn những con ốc vòi voi trắng ngon nhất.

Tác dụng và cách chế biến ốc vòi voi ngon 

Ốc vòi voi thường chứa nhiều các chất dinh dưỡng, cung cấp các acid amin cần thiết. Nó còn có tác dụng tráng dương cho nam giới. Vậy thì câu hỏi đặt ra là ăn ốc vòi voi như thế nào và cách chế biến ra sao cũng là thắc mắc của mọi người. Thông thường, nguyên liệu này có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nướng, hấp, luộc, ăn sống kiểu sasimi,…

  • Mã sản phẩm: 0103
  • Giá sản phẩm: 1.150K/kg

Ốc vòi voi ở đâu bán và giá cả như thế nào được nhiều người quan tâm. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được cung cấp bởi công ty Ông Giàu. Chúng tôi cung cấp ốc vòi voi nhỏ lớn với nhiều kích thước khác nhau. Các sản phẩm đều là hàng ngoại nhập và tươi sống bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp bất kì khi nào cần.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau