Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay


2,434 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0114
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Một Ký /️ Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi giá bao nhiêu một ký luôn là câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất. Có rất nhiều khách hàng thích thử những loại hải sản mới như là ốc vòi voi Canada như lại sợ giá bán ốc vòi voi không chuẩn nên còn chưa dám mua ốc vòi voi về thử. Nếu như bạn muốn biết ốc vòi voi Canada giá bao nhiêu chuẩn nhất thì xem chỗ công ty hải sản Ông Giàu nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp ốc vòi voi và báo giá ốc vòi voi bao nhiêu một ký chính xác nhất trên thị trường đó.

Con ốc vòi voi là loại hải sản nước ngoài. Được nhập vào nước ta đã lâu nhưng sức hút từ ốc vòi voi vẫn chưa bao giờ giảm cả. Loại ốc vòi voi này với hình dạng 1 cái vòi dài lạ nên mới nhìn bạn sẽ không nghĩ nó được gọi là ốc đâu. Đặc điểm nổi bật của ốc vòi voi đó là có vòi khá dài được bao bọc bởi 2 mảnh vỏ. Con ốc vòi voi thường có nhiều màu sắc khác nhau như là ốc vòi voi vàng, ốc vòi voi trắng, ốc vòi voi nâu… Mỗi loại đều có độ ngon riêng nên bạn có thể mua để thử từng loại đi nhé.

Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay

Mua ốc Vòi Voi giá bao nhiêu một ký

Muốn mua ốc vòi voi ngon giá lại rẻ thì đến đâu đây? Ốc vòi voi giá bao nhiêu một ký vậy? Con ốc vòi voi vốn là hải sản nước ngoài nên giá bán của nó không thể nào như các loại hải sản trong nước rồi. Nhưng tùy vào mùa và đợt nhập hàng thì giá của ốc vòi voi sẽ có sự khác nhau đó nhé. Hiện tại, giá ốc vòi voi đang rất là rẻ nên bạn có thể chọn mua nhanh đó nha.

  • Mã sản phẩm: 0114
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Nơi bán ốc Vòi Voi sống – cách chế biến

Vậy nơi bán ốc vòi voi sống ngon nhất ở đâu? Đó chính là vựa hải sản, công ty hải sản của Ông giàu đó nhé. Chúng tôi có bán loại ốc vòi voi giá tốt này nên nếu bạn muốn ăn thì đến đây để mua nha. Cách chế biến ốc vòi voi ra sao? Với con ốc vòi voi này thì bạn chỉ cần hấp lên là chấm chung với muối ớt xanh để ăn là được đó.

Hiện tại, công ty Ông Giàu đang có ốc vòi voi rất nhiều và đã đăng giá ốc vòi voi giá bao nhiêu một ký rồi đó. Nếu bạn muốn mua thì đến nhanh nhé vì số lượng ốc bán ra rất lớn nên nếu đến muộn sẽ hết ốc vòi voi ngay. Chúng tôi có thể giao hàng liền trong ngày đến tận nơi cho bạn đó nên muốn có ốc vòi voi ăn thì đặt hàng mau nhé. Loại ốc vòi voi này nấu gì cũng ngon hết đó nên phải mua ốc vòi voi để ăn đi nha. Với người lần đầu ăn ốc vòi voi thì bạn có thể làm ốc vòi voi hấp sả hay ốc vòi voi xào với rau để ăn đó nha. Đảm bảo bạn ăn 1 lần là sẽ muốn ăn nữa đó nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau