Chuyên sỉ lẻ Mực lá – tươi ngon, bổ dưỡng


2,705 lượt bình chọn

Chuyên sỉ lẻ Mực lá – tươi ngon, bổ dưỡng

  • 💵 330.000đ/kg
  • MSP: 0022
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Sỉ Lẻ Mực Lá /️ Tươi Ngon, Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Mực lá không phải là loại hải sản gì xa lạ với người dân Việt Nam. Chúng thuộc họ mực ống, sinh sồng gần bờ biển, tại các rạn san hô, các tảng đá. Mực lá xuất hiện nhiều ở những vùng biển nhiệt đới, ôn đới Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, mực lá phân bố ở vùng biển khắp 3 miền, nhưng tập trung nhiều nhất là ở vùng vịnh Bắc Bộ, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận. Mực lá bổ dưỡng là loại hải sản có giá trị kinh tế cao.

Cách nhận biết mực lá trong họ nhà mực

Mực lá được bán bởi Hải sản Ông Giàu

Mực lá được bán bởi Hải sản Ông Giàu

Mực lá có thân hình bầu dục, thịt dày, đặc biệt có 2 vây hình bầu dục dọc theo thân và kéo dài đến tận đuôi. Mắt mực lá to và trong, da phần dưới bụng đốm hồng đen, da trên hơi sẫm. Đây là những đặc điểm để phân biệt mực lá với các loại mực khác.

Mực lá có đủ loại kích thước từ nhỏ đến lớn, có con chiều dài lên đến 33 cm. Trọng lượng tối đa một con mực lá có thể đạt được là 1.8 kg. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, vòng đời ngắn, dễ chuyên chở và dễ sống trong điều kiện nuôi nhốt, mực lá đã và đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Giá mực lá hiện tại như thế nào

giá bán mực lá tươi ngon hiện nay

giá bán mực lá tươi ngon hiện nay

Giá mực lá hiện tại là 330.000 Vnđ/kg

Mực lá là loại mực ăn rất ngon, có thể nói là ngon nhất trong các loại mực, vì thịt nó rất ngon, ngọt, dai. Chúng được bày bán tại nhiều nơi trên thị trường nên việc tìm được một nơi bán uy tín, đảm bảo chất lượng không phải là dễ. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống. Mực lá của chúng tôi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết không chất bảo quản, không chất độc hại.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm mực lá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 đường dây nóng hoặc nhấn vào liên kết dưới đây để được biết những thông tin chi tiết nhất của sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tốt nhất. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được những sản phẩm tươi sống ngon nhất và hàng sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Mực lá làm được rất nhiều món ngon thích hợp cho những bữa tiệc sum họp gia đình, bạn bè.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau