Chuyên phân phối Cá Trà Sóc- Cá ngon dành cho người sành ăn


2,693 lượt bình chọn

Chuyên phân phối Cá Trà Sóc- Cá ngon dành cho người sành ăn

  • 💵 750k/kg
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Phân Phối Cá Trà Sóc /️ Cá Ngon Dành Cho Người Sành Ăn # Top Yêu Thích

Bạn là một trong những tín đồ sành ăn và luôn muốn thưởng thức những món ăn ngon. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một loại cá dành cho dân sành ăn. Đó là cá Trà Sóc.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại hải sản tươi sống cho khu vực miền Nam nước ta. Cá Trà Sóc là một trong những hải sản được dân sành ăn đánh giá cao là ưu thích. Sau đây là những thông tin và giá bán của loại ca này.

 Cái Tên cá Trà Sóc.

Cá Trà Sóc (cá Xương Osteichthyes) danh pháp khoa học là: Probarbus jullieni. Việt Nam ta còn gọi là cá Chài sóc, đồng bào Khơme thì gọi là Trey Tra Swak.

 Kích thước của nó khá lớn (khoảng 150 cm chiều dài và cân nặng của chúng lên tới 70 kg ). Chúng chỉ có thói quen sinh sống ở các dòng sông lớn như là sông Mekong, sông Chao Phraya.

Đặc điểm nhận dạng

 

Cá trà sóc được cung cấp bởi hải sản Ông Giàu

Cá trà sóc được cung cấp bởi hải sản Ông Giàu

Bên thân của nó có 5 sọc dọc . Có thể thấy râu hàm của cá Trà Sóc khá dễ dàng. Những cái râu này được sử dụng như cơ quan xúc giác gần miệng. Do đó, các râu này cho nó cảm giác về môi trường xung quanh tốt hơn. Để di chuyển, nó có duy nhất một vây lưng với 1 gai và 13 tia vây mềm và 8 tia vây hậu môn.

Hiện tại thì người dân đã phát hiện con cá Trà Sóc to nhất với tổng chiều dài tối đa của nó là khoảng 165 cm và cân nặng tối đa là 70 kg. 

Gía Bán cá của cá Trà Sóc?

Giá bán cá Trà sóc uy tín

Giá bán cá Trà sóc uy tín

Công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm với mức giá là:

   + 750k/kg  (hải sản tươi nguyên con).

Theo thống kê thông thường thì 1 con cá Trà Sóc sẽ nặng khoảng 10 -15kg.

Chúc các bạn ngon miệng với các món ăn từ cá Trà Sóc nhé. Hãy thưởng thức những món ăn cực ngon từ cá Trà Sóc như một người sành ăn chuyên nghiệp nào.

***Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Mọi thông tin thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ tư vấn và giao hàng tận nơi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau