Chuyên cung cấp ghẹ xanh- ghẹ gạch son- ghẹ lột uy tín, chất lượng


3,003 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp ghẹ xanh- ghẹ gạch son- ghẹ lột uy tín, chất lượng

  • 💵 200.000/ký
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Cung Cấp Ghẹ Xanh /️ Ghẹ Gạch Son /️ Ghẹ Lột Uy Tín, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam khá quen thuộc với các loài thủy hải sản giáp giác, đặc biệt là loài ghẹ. Chúng ta có thể bắt gặp ghẹ ở ngoài cửa sông, ở chợ hay trong các bữa cơm gia đình. Ghẹ có vô số loại, khác nhau về màu sắc, kích thước, hương vị. Rẻ thì có ghẹ ba chấm, ghẹ đỏ. Đắt hơn thì có ghẹ gạch son, ghẹ hoa, ghẹ lột, ghẹ xanh,… Tuy nhiên đặc điểm chung của chúng là chế biến các món ăn đều rất ngon và đa dạng. Đơn giản thì luộc, nấu cháo, nướng,… cầu kì hơn thì có lăn bột chiên giòn, hấp bia, nấu riêu,… Giá trị dinh dưỡng của ghẹ rất cao. Ghẹ chứa nhiều vitamin như A,D,E,K,… các khoáng chất như kali, kẽm, sắt,.. và đặc biệt rất giàu canxi, tốt cho sự phát triển của trẻ em và sức khỏe của người lớn tuổi. Do vậy, ghẹ luôn được săn đón ,tìm mua và trở thành thực phẩm đắt khách tại các nhà hàng, quán ăn. Nếu bạn muốn mua ghẹ tươi ngon, chất lượng, giá cả hợp lí, hãy liên hệ hải sản ông Giàu để có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhé.

ghe-tuoi-ngon

Ghẹ xanh

Ghẹ xanh được đánh giá là loại ghẹ ngon nhất, thịt nhiều, ngọt và đậm đà hương vị biển. Ghẹ xanh thường đẻ trứng quanh năm, nhưng nhiều nhất là tháng 2 đến tháng 4. Nếu muốn ăn ghẹ xanh, lưu ý chọn những con có càng và thân lớn màu xanh xám ánh lên, thân chắc, là những con ghẹ tươi ngon nhất. Ghẹ xanh có thể luộc, hấp bia, nấu cháo đều ngon.

Giá ghẹ xanh ở hải sản ông Giàu:

Loại 3-4con/kg : 450 nghìn

Loại 5 con/kg : 400 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 350 nghìn

Loại 8-10 con/kg : 280 nghìn

Loại 10-15 con/kg : 260 nghìn

Ghẹ gạch son

Ghẹ gạch son là loại ghẹ cái. Gạch là từ dân gian,  chỉ buồng trứng của các loài cua, tôm, ghẹ. Muốn ăn ghẹ ngon, chọn ghẹ khoảng đầu hay cuối tháng âm lịch, lúc đó thịt ghẹ nhiều và ngọt, gạch béo, bùi thơm phức, chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây.

Giá bán ghẹ gạch son ở hải sản ông Giàu:

200 – 300gr : 390 nghìn/kg

150 – 200 gr : 350 nghìn/kg

< 150 gr : 290 nghìn/kg

Ghẹ lột

chuyen-cung-cap-ghe

Là một sản phẩm khá đặc biệt, gồm các con ghẹ đã lột vỏ, chỉ còn lại lớp vỏ bên ngoài, rất mềm và có thể ăn được. Ghẹ lột là một nguồn cung cấp canxi rất bổ dưỡng.

Giá bán ghẹ lột ở hải sản ông Giàu:

Size 9 – 10 con/kg     : 350.000/kg

Chúc các bạn hài lòng khi mua sản phẩm của hải sản ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau