Ốc Vòi Voi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hàng Sống Hiện Nay


2,341 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hàng Sống Hiện Nay

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Vòi Voi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hàng Sống Hiện Nay # Top Yêu Thích

Ốc chắc hẳn là một món ăn rất được nhiều người yêu thích. Bởi nó có khá nhiều cách chế biến ngon khiến không ai có thể từ chối nó được. Trong đó, ốc vòi voi có lẽ là loại ốc ngon nhất do nó có độ dai, giòn khi ăn. Chỉ cần nấu một cách đơn giản thôi là bạn đã có món ốc thơm ngon để thưởng thức rồi đó. Muốn ăn được loại ốc này thì phải đặt trước đó nha, bởi nó nhanh hết hàng lắm. Nếu bạn chưa biết gì về loại ốc vòi voi này thì mau mau đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Nếu bạn đi đến một vùng biển nào đó mà không ăn hải sản thì chuyến đi chơi này có lẽ không trọn vẹn rồi. Tại các nhà hàng ven biển có rất nhiều loại hải sản do người dân đánh bắt về và rất tươi sống. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến là ốc vòi voi. Nó cũng có mặt ở nước ta nhưng kích thước không lớn lắm khi đem so với ốc vòi voi Canada.

Ốc Vòi Voi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1kg Hàng Sống Hiện Nay

Hiện nay, ốc vòi voi được xem là một món ngon lạ và được rất nhiều người mua về nấu ăn. Nếu bạn cần mua ốc vòi voi tươi thì có thể nhắn tin với chúng tôi về những sản phẩm bạn đang cần. Cửa hàng hải sản Ông Giàu sẽ là nơi mua hàng tốt nhất cho bạn.

Ốc Vòi Voi là con gì? Sống ở đâu? Nơi nào có bán hiện nay

Hình ảnh ốc vòi voi sẽ rất khác so với các loại ốc bình thường đó là nó có một cái vòi dài, thân ốc được bao bọc bởi hai mảnh như vỏ nghêu, thịt ốc có màu trắng. Tùy vào nơi sống mà nó sẽ có các kích cỡ khác nhau. Nhưng thông thường ốc sẽ to cỡ bàn tay người trưởng thành. Bạn có thể mua được ốc vòi voi ngon, mua ốc vòi voi giá sỉ tại của hàng của Ông Giàu đó.

Bán ốc Vòi Voi giá sỉ rẻ hàng sống giao tận nơi

Vậy giá ốc vòi voi trên thị trường như thế nào? Tùy vào bạn chọn lựa kích cỡ hay là ốc trong nước hoặc nước ngoài mà giá ốc sẽ biến đổi theo. Ốc trong nước sẽ nhỏ và chi phí vận chuyển thấp hơn so với ốc nhập về từ nước ngoài.

  • Mã sản phẩm: 0104
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Ốc vòi voi có rất nhiều tác dụng tốt, nhất là cho phái nam nên bạn hãy yên tâm tin dùng nhé. Đây không chỉ là món ăn ngon mà còn rất bổ dưỡng giúp bạn cải thiện nhiều hơn về sức khỏe. Tại cửa hàng hải sản Ông giàu, chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng tươi sống, giá tốt và còn hỗ trợ giao hàng tận nơi. Nếu bạn cần hãy liên hệ nay với chúng tôi liền để đặt mua ngay nhé. Chúng tôi còn có ốc vòi voi Canada giá sỉ tốt nhất trên thị trường để bạn có nhiều lựa chọn hơn nữa đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau