Chọn mua vi cá mập ở đâu để đảm bảo chất lượng và không bị hàng giả


2,945 lượt bình chọn

Chọn mua vi cá mập ở đâu để đảm bảo chất lượng và không bị hàng giả

  • 💵 2.470k/100g
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chọn Mua Vi Cá Mập Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng Và Không Bị Hàng Giả # Top Yêu Thích

Vi cá mập loại thực phẩm thượng hạng và loại thần dược từ xưa đến nay luôn được sự ưu ái đặc biệt của con người vì những tác dụng thần kì và giá trị dinh dưỡng của nó mang lại. Tuy nhiên với việc cá mập ngày càng khang hiếm thì việc bày bán vi cá mập khắp nơi trên thị trường chắc hẳn rằng sẽ không tránh khỏi trường hợp xuất hiện vi cá mập giả.

Vi cá mập và giá trị cao quý của nó

chuyen-cung-cap-vi-ca-map

Vi cá mập thực ra là phần sụn của vây cá mập có thành phần chính là chondroitin – 1 loại chất có khả năng ngăn ngừa và chữa trị các bệnh về xương khớp. Chúng rất tốt cho những người mắc bệnh xương khớp đặc biệt là những người bị viêm khớp.  Điều đáng mừng là các nhà nghiên cứu khoa học đã chế tạo thành công loại thuốc từ vi cá mập có tác dụng giảm đau nhanh các cơn đau khớp.

Vi cá mập gần như là loại thục phẩm dành riêng cho các gia đình khá giả bởi lẽ giá trị dinh dưỡng của nó quá cao nên đi đôi là giá thành cũng rất đắc. Vi cá mập được chia thành nhiều loại như vi cá mập khô, vi cá mập tươi và mỗi loại đều có giá thành khác nhau.

Lựa chọn cửa hàng để tránh mua vi cá mập giả

ban-vi-ca-map

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cửa hàng bán vi cá mập và liệu rằng có vi cá mập kém chất lượng- vi cá mập giả xuất hiện trong đó? Và đây luôn là mối e ngại lớn của người tiêu dùng bởi lẽ đã bỏ số tiền lớn ra mua nhưng lại mang về loại vi cá kém chất lượng và không đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Với vi cá mập giả thì:

– Vi cá có màu trắng tinh và không có độ dai.

– Có mùi tanh nhẹ nhưng để lâu sẽ không còn mùi tanh nữa.

– Khi đốt nghe mùi khét của vật liệu nhựa dẻo (đối với vi cá mập giả làm từ nhựa dẻo)

Chúng tôi chuyên cung cấp vi cá mập chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp vi cá mập cho nhiều nhà hàng khách sạn lớn hải sản ông giàu luôn tự hào là cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhu cầu cũng như quyền lợi của khách hàng.

Hy vọng rằng cửa hàng chúng tôi sẽ sớm được cung cấp và phục vụ cho quý khách những loại vi cá mập chất lượng nói riêng và các mặt hàng hải sản tươi ngon khác nói chung.

Giá bán vi cá mập:

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 2.470k/100g

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 6.900k/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau