Ốc Vòi Voi Ở Đâu Bán Tại TpHCM – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,462 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Ở Đâu Bán Tại TpHCM – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0119
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Ở Đâu Bán Tại Tphcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Những người chưa biết ốc vòi voi ở đâu bán ngon để mua về ăn thì nhớ đọc bài viết này để tham khảo đi nhé. Các loại ốc vòi voi ngon, tươi sống luôn được bán ở chỗ chúng tôi mỗi ngày. Khi có nhu cầu dùng ốc vòi voi sống, các loại ốc vòi voi ngon thì nên liên hệ ngay với vựa hải sản Ông Giàu liền đi nè. Ở đây có báo giá bán ốc vòi voi như nào hay là ốc vòi voi bao tiền 1kg. Đây là bài viết mới nhất cập nhật giá ốc vòi voi biển loại 1 đó nha. Những thông tin về ốc vòi voi ở đâu bán đều được nói đến tại bài này đó.

Con ốc vòi voi có phần thân mềm, vòi ốc khá dài. Phần vòi này cũng chính là thân ốc đó nhé. Ăn phần vòi của ốc vòi voi khá ngon. Nếu như bạn biết cách sơ chế thì thịt ốc vòi voi sẽ rất ngọt và vẫn giữa được độ giòn ngon đấy nha. Để ăn ốc vòi voi ngon bạn nên ngâm ốc vòi voi với nước mát trong 1 giờ, tiếp đến lấy dao tách bỏ ruột của ốc vòi voi đi. Sau đó là rửa ốc vòi voi sạch lại với xíu muối nhé. Cuối cùng là cắt ốc vòi voi vừa ăn để tiếp tục nấu những món ăn ngon khác. Với con ốc vòi voi này thì bạn có thể ăn sống, làm ốc vòi voi hấp, ốc vòi voi xào hoặc là làm ốc vòi voi nướng đấy nha.

Ốc Vòi Voi Ở Đâu Bán Tại TpHCM – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

Bán ốc Vòi Voi tại TpHCM mua ở đâu

Vậy ốc vòi voi ở đâu bán? Chỗ bán ốc vòi voi TpHCM? Điểm bán ốc vòi voi tươi sống ở đâu? Con ốc vòi voi bán ở đâu thế? Hiện tại chỗ cung cấp ốc vòi voi ngon nhất ở miền Nam đó là hải sản Ông Giàu đấy nha. Chúng tôi có bán loại ốc vòi voi này xuyên suốt nên bất cứ lúc nào bạn cần thì chúng tôi đều luôn giao tới liền được.

Giá ốc Vòi Voi TpHCM bao nhiêu tiền

Vậy giá ốc vòi voi ở TpHCM bao nhiêu tiền? Mua ốc vòi voi giá nhiêu? 1kg ốc vòi voi có giá bán nhiêu thế? Về giá của ốc vòi voi thì chúng tôi có nói ngay sau đây. Là chỗ chuyên bán ốc vòi voi rẻ và ngon nên bạn đến đây không cần lo mua phải ốc vòi voi kém chất lượng đâu nha.

  • Mã sản phẩm: 0119
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Mua ốc vòi voi ở đâu hay ốc vòi voi ở đâu bán đã được nói trên bài viết này nhé. Vựa hải sản Ông Giàu luôn là chỗ để bạn có thể tin tưởng mua nhiều ốc vòi voi nhập khẩu về đấy nhé. Những loại ốc vòi voi của cửa hàng luôn phải qua nhiều bước kiểm định kỹ nên chất lượng ốc vòi voi luôn đứng đầu. Để có được nhiều con ốc vòi voi sống, mua được ốc vòi voi với giá rẻ nhất thì ghé qua vựa hải sản Ông Giàu sớm đi bạn nhé. Nếu bạn đến đúng dịp thì còn nhận được rất nhiều giá ưu đãi từ cửa hàng của chúng tôi đó nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau