Ốc Vòi Voi Sashimi Mua Bán Tại TpHCM Loại 1 Giá Tốt


2,438 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Sashimi Mua Bán Tại TpHCM Loại 1 Giá Tốt

  • 💵 1.290k/khay
  • MSP: 0115
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Sashimi Mua Bán Tại Tphcm Loại 1 Giá Tốt # Top Yêu Thích

Món ốc vòi voi sashimi tươi có vị ngon không thể cưỡng lại được khiến biết bao khách hàng phải ráo riết tìm mua nay đã có ở hải sản Ông Giàu rồi đó. Chúng tôi đang có bán loại ốc vòi voi sashimi đóng khay sẵn nên bạn có thể mua về ăn ngay. Rất nhiều phần ốc vòi voi sashimi chất lượng có tại của hàng nên bạn không cần phải lo chúng mua bán hết đâu nhé. Nếu không yên tâm thì bạn nên đặt hàng ốc vòi voi sashimi trước với chúng tôi để có thể ship đến ngay cho bạn nha.

Con ốc vòi voi là loại hải sản nước ngoài được ưa thích nhất hiện tại. Mỗi con ốc vòi voi có trọng lượng giao động từ 1,5-2,5 kg. Thịt ốc vòi voi khá trắng, khi ăn cảm thấy có độ dai nhẹ. Vị của thịt con ốc vòi voi khá ngọt nên nấu nó với món nào cũng ngon hết đó. Nhưng ngon nhất vẫn là món ốc vòi voi sashimi chấm mùi tạt. Nếu như bạn có thể ăn hải sản sống thì nên thử ngay món này cho biết đi nha. Khi chế biến xong, mùi của ốc vòi voi sashimi hoàn toàn mất đi nên ăn sẽ không thấy vị tanh đâu đó.

Ốc Vòi Voi Sashimi Mua Bán Tại TpHCM Loại 1 Giá Tốt

Bán ốc Vòi Voi làm sashimi ngon giá rẻ

Vậy chỗ bán ốc vòi voi sashimi đâu ngon? Mua ốc vòi voi sashimi ở đâu rẻ nhất? Chỗ bán ốc vòi voi sashimi tốt nhất đó là vựa hải sản Ông Giàu. Chúng tôi có những khay ốc vòi voi sashimi tươi ngon, những miếng thịt ốc vòi voi sashimi mềm mỏng. Khi ăn bạn sẽ thấy ngay độ ngon của món ăn này ngay lập tức đó nhé. Vì là hải sản tươi được chế biến theo kiểu Nhật nên giá ốc vòi voi sashimi cũng hơi cao hơn so với bình thường. Thế giá ốc vòi voi sashimi bao nhiêu tiền 1 phần vậy?

  • Mã sản phẩm: 0115
  • Giá sản phẩm: 1.290k/khay

Cách làm chế biến ốc Vòi Voi Sashimi

Cách làm ốc vòi voi sashimi ngon như thế nào? Để làm ốc vòi voi sashimi ngon bạn nhất định phải có những con ốc vòi voi sống đó nhé. Đầu tiên lấy con ốc vòi voi sống đem đi cắt đôi ra. Sau đó loại bỏ hết nội tạng ở bên trong con ốc. Tiếp đến rửa chúng lại với nước muối có cho thêm xíu chanh. Sau đó rửa sạch lại và đem đi thái lát mỏng là đã có ngay món ốc vòi voi sashimi tươi rồi.

Khi ăn ốc vòi voi sashimi thì nhất định nên chấm với nước tương có cho thêm mùi tạt đó nhé. Là vậy sẽ giảm đi độ tanh và tạo được vị chuẩn nhất của món ốc vòi voi sashimi. Ngoài ra, bạn có thể lấy ốc vòi voi sashimi để đem đi chiên giòn ăn cũng rất lạ miệng đó nhé. Nếu như bạn thấy thích và có nhu cầu cần mua ốc vòi voi sashimi thì nhớ liên hệ với vựa hải sản Ông Giàu sớm để có những phần ốc vòi voi sashimi ngon nhất nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau