Ốc Vòi Voi Làm Món Gì Ngon – Mua Ở Đâu Bán Giá Rẻ


2,442 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Làm Món Gì Ngon – Mua Ở Đâu Bán Giá Rẻ

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0116
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Làm Món Gì Ngon /️ Mua Ở Đâu Bán Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Có bao giờ bạn tự hỏi là ốc vòi voi làm món gì ngon không? Nếu như chưa biết cách chế biến ốc vòi voi ngon thì hãy đọc nhanh bài hướng dẫn nấu ốc vòi voi này ngay nha. Có rất nhiều kiểu nấu ốc vòi voi đơn giản để bạn có thể nấu ngay tại nhà đó. Nếu như tò mò muốn học cách làm thì hãy đọc đến cuối bài viết này để biết ngay đi nhé. Chúng tôi còn có cập nhật giá bán mới nhất của con ốc vòi voi cho bạn biết nữa nên nếu có cần thì cứ xem ngay bài viết này nha.

Con ốc vòi voi là loại động vật thân mềm. Tuy kêu nó là ốc nhưng về hình dạng thì nó không có giống như loại ốc thông thường. Con ốc vòi voi được bao bọc lại từ 2 mảnh vỏ tự như vỏ nghêu, vỏ sò. Thân ốc trắng mềm và giống như cái vòi của con voi nên loại ốc này được gọi là con ốc vòi voi đó nhé. Con ốc vòi voi sinh trưởng ở những nơi lạnh nên bạn không thể nào đánh bắt nó được ở biển Việt Nam. Nếu muốn ăn ốc vòi voi thì bắt buộc bạn phải mua từ nước ngoài về đó nhé.

Ốc Vòi Voi Làm Món Gì Ngon – Mua Ở Đâu Bán Giá Rẻ

Mua ốc Vòi Voi bán ở đâu TpHCM

Hiện nay, chỗ bán ốc vòi voi nhập khẩu ngon nhất thị trường đó là vựa hải sản Ông Giàu đó nha. Chúng tôi có bán ốc vòi voi loại nhập khẩu từ Canada, có bán ốc vòi voi loại 1 nên nếu bạn có cần cứ liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Giá bán ốc vòi voi được chúng tôi báo cụ thể ở cái bài viết của hải sản ông Giàu. Bạn chỉ cần tìm kiếm hải sản của chúng tôi là có thể biết được giá bán các loại hải sản mới nhất đó.

  • Mã sản phẩm: 0116
  • Giá sản phẩm: 1.150k/kg

Cách chế biến ốc Vòi Voi làm món ăn ngon

Vậy ốc vòi voi làm món gì ngon nhỉ? Bạn muốn biết món ngon với ốc vòi voi hay ốc vòi voi nấu gì ngon thì đọc liền bài này ngay nha. Cách nấu ốc vòi voi đơn giản nhất hiện nay đó là làm sashimi đó nha. Đầu tiên bạn mua ốc vòi voi về. Nhớ là nên mua những con còn sống nhé. Sau đó đem đi làm sạch và lột bỏ vỏ bên ngoài của nó ra. Tiếp đến cắt mỏng ốc vòi voi thành những lát vừa ăn. Chuẩn bị chén nước tương có kèm thêm xíu mùi tạc nữa là được nha. Nên ướp lạnh để ăn ngon hơn bạn nhé.

Thế là bạn đã biết được ốc vòi voi làm món gì ngon rồi đó. Ngoài món ốc vòi voi sashimi này thì còn khá nhiều cách chế biến khác nữa đó. Bạn có thể làm ốc vòi voi hấp, ốc vòi voi nướng, ốc vòi voi nấu lẩu hay ốc vòi voi nấu cháo… Để ăn ngon nhất thì khi mua con ốc vòi voi sống về bạn nên chế biến và ăn liền nha. Để lâu thì thịt của ốc vòi voi không còn tươi và không còn độ ngọt nhiều. Và hãy nhớ mua ngay ốc vòi voi sống tại hải sản Ông Giàu để có được những con ốc vòi voi ngon và chất lượng nhất nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau