Chuyên cung cấp cá chim trắng- cá chim trắng giá rẻ


2,763 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá chim trắng- cá chim trắng giá rẻ

  • 💵 185.000/ký
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Chim Trắng /️ Cá Chim Trắng Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Việt Nam là đất nước có bờ biển dài hải sản phong phú.Các loại cá đa dạng với tiềm năng về giá trị dinh dưỡng cao, trong đó nổi bậc là cá chim trắng. Đó là một loại hải sản không chỉ ngon mà còn bổ rẻ hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình. Chúng tôi vinh dự là một trong những nhà cung cấp cá chim trắng với giá cả phải chăng nhất.

Cách nhận biết cá chim trắng

Cá Chim Trắng tại Hải sản Ông Giàu

Cá Chim Trắng tại Hải sản Ông Giàu

Cá chim trắng có dạng hình thoi, cá hơi dẹp đặc biệt là dẹp về hai bên hông cá. Cá có hệ thống xương lá mía là chủ yếu, xương cá mảnh. Ngoài ra đặc điểm đễ nhận biết cá chim trắng nhất là cá có màu trắng hay là màu trắng bạc. Đầu cá tương đối nhỏ mắt cá tròn. Miệng cá cũng nhỏ và xếch lên trên, răng cá thì nhỏ mỗi hàm có một hàng răng. Cá có đuôi dài nhọn sóng lưng cá cong theo hình lưỡi liềm.

Mua cá chim trắng ở đâu_giá cả cá chim trắng

Cá Chim Trắng giá rẻ

Cá Chim Trắng giá rẻ

Nếu bạn đang phân vân về việc chon mua cá thì hãy đến ngay với chúng tôi bằng cách truy cập trang web hải sản Ông Giàu các bạn sẽ được tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình. Vì thế bạn cứ yên tâm và liên hệ ngay theo số điện thoại như sau:

Hiện nay chúng tôi có bán cá chim trắng với nhiều loại khác nhau như cá chim trắng đông lạnh. Với loại cá này có thể tạo cho bạn cảm giác thuận tiện khi sử dụng. Sau khi mua về bạn có thể cất trữ trong ngăn đông của tủ lạnh, khi nào dùng thì chủ cần lấy ra và chế biến mà thôi.

Cá chim trắng đông lạnh được bán với giá khá mềm chỉ có 185.000đ kg.

Ngoài ra chúng tôi còn có dòng sản phẩm cá chim trắng tươi, giá cá có thể cao hơn chút nhưng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối giá là 205.000đ kg.

Để đáp ứng nhu cầu của  những thực khách khó tính nhất chúng tôi còn đưa ra dòng sản phẩm cá chim trắng sống, đảm bảo cá vẫn còn sống vì thế mà cá khi chế biến đảm bảo rất tươi góp phần làm tăng hương vị cho món ăn. Cá chim trắng sống được bán với giá 335.000đ kg

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Bạn muốn mua cá chim trắng thì hãy nhanh đến hải sản ông Giàu. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp cá chim trắng- cá chim trắng giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau