Chuyên bán sò mai– tươi sống – chất lượng


3,000 lượt bình chọn

Chuyên bán sò mai– tươi sống – chất lượng

  • 💵 85k/con
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Sò Mai /️ Tươi Sống /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Sò mai tươi ngon đang là một tring những nguyên liệu rất phổ biển ở các quán ăn từ bình dân đến cao cấp. Tại sao chúng lại được yêu thích như vậy? đó chính nhờ hương vị thơm ngon cũng như các chất dinh dưỡng từ sò mai đem đến. Là người sành ăn hải sản mà bỏ qua món ăn từ sò mai thì thật là uổng phí đấy. Chúng tôi chuyên bán sò mai tươi tại thành phố hồ chí minh hiện nay.

Những thông tin và món ăn ngon từ sò mai

chuyen-cung-cap-so-mai

Không quý hiếm đắt đỏ như những loài hải sản cao cấp khác trên thị trường nhưng những giá trị của sò mai đem đến ắt hẳn không thua bất kỳ thứ gì. Là loài sống sâu dưới biển, Chúng có hình dạng to lớn hơn những con sò bất kỳ, to hơn cả con ốc cánh tiên. Có nhiều ở khắp các vùng biển những đặc biệt nổi tiếng là vùng Lagi – Bình Thuận, Cù lao chàm hay ở Quãng Ngãi. Sò mai ở các vùng này to bự và cồi thịt săn chắc hơn các vùng khác.

Ăn sò mai rất tốt cho cơ thể, bổ thận , tráng dương, điều hòa khí huyết, mắt sáng dáng cao,xương .. nhờ những các chất như sắt, kẽm ,photpho, can – xi,…

Chúng tôi chuyên cung cấp sò mai giá tốt nhất , uy tín nhất thị trường 

so-mai

Công ty của chúng tôi là một công ty có chỗ đứng uy tín trên thị trường và được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản của chúng tôi. Sò mai là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá sò mai trên thị trường:

Sò mai tươi sống : 85.000 đồng / 1 con  (  3 – 5 con / 1kg )

Bạn đã bị loài sò mai này cuốn hút. Nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi ngay. Mua hàng nhanh gọn chỉ qua vàu cú nhấn chuột cũng như khâu tư vấn nhiệt tình và chính sách giao hàng tận nhà trong ngày trong nội thành thành phố hồ chí minh đảm bảo những con sò mai giao đến tay các bạn đều tươi sống 100%. Chúc các bạn có các món ăn ngon miệng từ loài sò mai này nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau