Giá Ốc Vòi Voi Ở Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán


2,386 lượt bình chọn

Giá Ốc Vòi Voi Ở Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 1.150k/ kg
  • MSP: 0111
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Ốc Vòi Voi Ở Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi là hải sản không có sống ở nước ta. Loại ốc vòi voi này nếu như bạn muốn mua được phải thông qua những cửa hàng bán hải sản nhập khẩu đó nhé. Vậy giá ốc vòi voi ở Hà Nội bao nhiêu vậy? Để xem giá bán ốc vòi voi bao nhiêu, hình ảnh ốc vòi voi hay mua ốc vòi voi ở đâu thì coi hết bài này đi nhé. Hải sản Ông Giàu sẽ cho bạn biết nhiều điều về loại ốc vòi voi này đó nha. Nhớ đọc hết bài viết để có đầy đủ thông tin nhé.

Loại ốc vòi voi này sống ở vùng biển lạnh. Có nhiều nơi có con ốc vòi voi này nhưng nổi tiếng nhất vẫn là ốc vòi voi Canada đó nhé. Mỗi con ốc vòi voi đạt chuẩn thường có chiều dài từ 17-25 cm. Chúng to bằng hoặc hơn bàn tay của chúng ta. Loại ốc vòi voi này có rất nhiều nước bên trong đó nhé. Do vậy nên thịt ốc vòi voi rất căng mọng, ăn vào cảm thấy ngay độ mềm và vị hơi mặn nhẹ đó nhé. Nếu như bạn có thể ăn hải sản sống nên thử món sashimi ốc vòi voi đi nha. Đảm bảo vị tươi ngon hoà quyện cùng nước tương có chút wasabi sẽ khiếm bạn mê món này ngay đó nhé. Đây cũng là món ăn mà bạn nên thử nhất khi mua ốc vòi voi ở Hà Nội về đó nha.

Giá Ốc Vòi Voi Ở Hà Nội Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán

Ốc Vòi Vòi giá bao nhiêu một ký ở Hà Nội

Vậy giá ốc vòi voi ở Hà Nội, ốc vòi voi giá bao nhiêu một ký, chỗ bán ốc vòi voi, giá bán ốc vòi voi hiện nay? Về giá của ốc vòi voi chúng tôi có nới nay dưới đây thôi nè. Nếu bạn muốn mua ốc vòi voi có thể liên hệ đặt mua online tại cửa hàng Ông Giàu đó nhé. Giá ốc vòi voi không đắt nên rất thích hợp để mua ăn đó nha.

  • Mã sản phẩm: 0111
  • Giá sản phẩm: 1.150k/ kg

Nơi bán ốc Vòi Voi tại Hà Nội hiện nay

Nơi bán ốc vòi voi uy tín nhất hiện nay đó là hải sản Ông Giàu đó nhé. Ở chỗ chúng tôi luôn có nhiều con ốc vòi voi cho bạn lựa chọn. Size ốc vòi voi từ 1,5-3 kg đó nhé. Bạn muốn lựa con ốc vòi voi nào cũng được hết nha.

Vậy giá ốc vòi voi ở Hà Nội chúng tôi đã nói nhỏ ở trên rồi đó nha. Khi biết giá bán bạn có thể trực tiếp mua được ốc vòi voi khi liên hệ cho cửa hàng đó nhé. Mua ốc vòi voi về để nấu nhanh những món như: gỏi ốc vòi voi, ốc vòi voi xào tỏi, ốc vòi voi hấp, ốc vòi voi luộc sả, ốc vòi voi nấu cháo… Các món ăn này đều không quá khó làm đâu nha. Chỉ cần sơ chế ốc sạch, sau đó lột bỏ vỏ ốc vòi voi và nấu là được thôi nè.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau