Ốc Vòi Voi Canada Sống Giá Sỉ Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi


2,358 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Canada Sống Giá Sỉ Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi

  • 💵 1.150k/ kg
  • MSP: 0107
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Canada Sống Giá Sỉ Bán Tại Tphcm Giao Tận Nơi # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi Canada luôn là lựa chọn hàng đầu nếu như bạn đang muốn ăn một loại ốc lạ. Đây là ốc được hải sản Ông Giàu nhập khẩu về Việt Nam và rất được rất nhiều khách hàng thích ăn. Nếu bạn cần mua ốc vòi voi Canada thì hãy liên hệ liền với cửa hàng hải sản Ông Giàu để có thể có ngay giá tốt và các sản phẩm mới nhất nha. Hiện nay, chúng tôi đang có những chương trình mở bán đồng loạt các loại hải sản nên nếu quan tâm đến loại hải sản nào thì bạn nên tìm kiếm và mua liền nhé.

Hình ảnh ốc vòi voi có thể sẽ khá là lạ đối với nhiều người. Không giống với các loại ốc khác thu mình vào trong lớp vỏ để giữ an toàn, loài ốc này lại có phần thân dài và lộ ra phía bên ngoài vỏ. Thịt bên trong trắng như sữa và khi ăn cảm thấy thịt ốc rất ngọt và dai. Chúng thường sinh sống dưới lớp cát sâu tại các bãi biển lớn ở Canada. Khi bắt bạn cần phải có những thiết bị chuyên nghiệp thì mới bắt nó được dễ dàng hơn. Kích thước của nó tầm khoảng 3 ngón tay người lớn và dài từ 12 – 15 cm.

Ốc Vòi Voi Canada Sống Giá Sỉ Bán Tại TpHCM Giao Tận Nơi

Ốc Vòi Voi Canada có tác dụng gì – mua ở đâu bán

Vậy ốc vòi voi có tác dụng gì? Nhiều người đồn về loại ốc này với những tác dụng khá tốt đối với sức khỏe của nam giới – giúp tăng cường sinh lực. Nhưng thực tế như thế nào thì cần bạn mua về ăn thử để kiểm tra tính chân thực của lời đồn này đó nhé. Để mua ốc vòi voi Canada, bạn cần đến tại hải sản Ông Giàu để mua được hàng tươi ngon nhất nhé. Đây là nơi bán ốc vòi voi Canada chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

Giá ốc Vòi Voi Canada hiện nay bao nhiêu tiền

Giá ốc vòi voi Canada luôn dao động không ngừng trên thị trường hải sản. Có rất nhiều nơi cập nhật các mức giá ốc vòi voi Canada khác nhau nên bạn sẽ khá phân vân để mua đó. Nếu bạn muốn biết chi tiết nhất thì tại hải sản Ông Giàu chúng tôi sẽ giúp bạn biết được giá thực sự của nó hiện nay đó nha.

  • Mã sản phẩm: 0107
  • Giá sản phẩm: 1.150k/ kg

Chế biến ốc vòi voi Canada có rất nhiều cách. Mỗi cách tạo nên một món ngon khó cưỡng cho mọi người khi ăn nó. Để ăn ốc vòi voi Canada ngon nhất thì bạn cần phải lựa chọn được những con ốc vòi voi chất lượng. Rất nhiều nơi có chỉ cách chế biến ốc vòi voi đơn giản nên bạn không phải lo về cách nấu như thế nào đâu nhé. Bạn chỉ cần tìm nơi mua ốc vòi voi Canada uy tín như tại hải sản Ông Giàu và chế biến theo công thức thì sẽ có ngay món ngon bổ dưỡng rồi đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau