Bán tôm hùm bông- Chuyện nhà cung cấp


2,726 lượt bình chọn

Bán tôm hùm bông- Chuyện nhà cung cấp

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Tôm Hùm Bông /️ Chuyện Nhà Cung Cấp # Top Yêu Thích

Ngày nay, khi trên mạng có hàng tá thông tin gây nhiễu, làm lòng tin của mọi người rất hoang mang không biết phải lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp tôm hùm bông chất lượng để đáp ứng được những băn khoăn của quý khách hàng khi có sự lựa chọn tôm hùm bông cho cả nhà. Đặc biệt khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp trong quá trình mua hàng.

Đặc điểm của loài tôm hùm bông:

Tôm hùm bông được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Tôm hùm bông được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Tôm hùm bông là loại hải sản rất quý giá của biển xanh hay còn gọi là vua của biển cả, thớ thịt của chúng săn chắc hơn các loài khác rất nhiều nhưng lại không hề dai cứng như các loại thịt của động vật sống trên cạn, đôi càng to lớn quyền lực.Tôm hùm bông không phổ biến khắp mọi nơi vì không phải ở đâu chúng cũng sống được. Khai thác  và nuôi trồng tôm hùm có giá trị kinh tế vô cùng cao ở nhiều quốc gia. Chúng phân bố ở Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, tôm hùm bông tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Trung, phân bố ở các tỉnh như Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Tôm hùm bông vô cùng giàu dinh dưỡng chứa các nguyên tố đa lượng cũng như các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể cộng thêm có hàm lượng cholesterol thấp , chứa nhiều protein và chất khoáng quan trọng cho sự phát triển của cơ thể.

Giá bán tôm hùm bông bao nhiêu 1 kg:

Giá bán tôm hùm bông tươi ngon hiện nay

Giá bán tôm hùm bông tươi ngon hiện nay

Giá tôm hùm bông sống: Liên hệ

Điểm nổi bật mà mọi người quan tâm của loài tôm hùm bông này chính là ở hương vị thanh ngọt đậm đà không gây ngán. Vì vậy giá tôm hùm cực cao ở bất kì quốc gia nào trong đó có Việt Nam

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau