Ốc Vòi Voi Bao Tiền 1Kg / Hàng Sống Nhập Khẩu Giá Tốt

Ốc Vòi Voi Bao Tiền 1kg – Hàng Sống Nhập Khẩu Giá Tốt


41,184 lượt xem
2,371 lượt bình chọn

  • 1.350k/ kg
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Trong các loại ốc nhập khẩu có lẽ loại ốc vòi voi là loại gây ấn tượng nhiều nhất với nhiều người. Nếu bạn muốn thử món ăn lạ thì bạn nên mua ốc vòi voi về nha. Thế ốc vòi voi bao  tiền 1 kg bạn có biết không? Để biết chính xác giá bán ốc vòi voi bao nhiêu 1 kg thì bạn có thể xem tại bài viết này nha. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về loại ốc vòi voi nhập khẩu vừa được nhập về bán tại hải sản Ông Giàu nhé. Cùng xem hết bài viết để biết ngay nha.

Ốc vòi voi là loại ốc sinh sống tại vùng có khí hậu lạnh. Nó sống sâu trong lớp cát tại những bãi biển lớn. Bạn muốn bắt được mỗi con ốc vòi voi cũng không có dễ đâu nhé vì nó nằm cách mặt cắt tầm 1 mét lận. Để bắt được ốc bạn cần phải có những kỹ năng thì mới có thể bắt được nhiều con ốc vòi voi sống ngon. Loại ốc vòi voi này có phần vòi rất dài, khoảng 1 gang tay của chúng ta. Ốc nặng tầm 200-350 gram nhé nên chỉ 1 con ốc thôi có thể chế biến ngay được 1-2 món ăn đó nha.

Ốc Vòi Voi Bao Tiền 1kg – Hàng Sống Nhập Khẩu Giá Tốt

Mua ốc Vòi Vòi bao tiền 1kg – ở đâu bán

Vậy thì bạn có biết nơi bán ốc vòi voi ở đâu hiện nay không? c vòi voi bao tiền 1kg? Giá 1kg ốc vòi voi trên thị trường là bao nhiêu? Nếu bạn cần biết cụ thể ốc vòi voi bao nhiêu 1kg bạn có thể tra trên trang web hải sản Ông Giàu nhé. Trong bài viết này chúng tôi cũng có để giá bán hiện nay của ốc vòi voi cho bạn xem qua đó nha.

  • Mã sản phẩm: 0110
  • Giá sản phẩm: 1.350k/ kg

Chế biến ốc Vòi Voi làm món gì ngon

Có nhiều cách chế biến ốc vòi voi ngon mà bạn nên thử qua. Nếu bạn có thể ăn đồ sống thì chúng tôi khuyên bạn nên thử qua 1 lần món sashimi ốc vòi voi nha. Từng miếng sashimi ốc vòi voi mỏng được cắt ra và chấm cùng với sốt mùi tạt hoặc sốt muối ớt chanh ăn là ghiền đó nhé.

Trên đây là những thông tin về ốc vòi voi loại mới nhập về của của hàng hải sản Ông Giàu. Nếu bạn xem kỹ sẽ biết ngay ốc vòi voi bao tiền 1kg đó nha. Hãy mua về ăn thử ốc vòi voi để xem vị của nó có ngọt, thịt có giòn và mọng nước hay không nhé. Những con ốc vòi voi còn được chế biến với đa dạng cá món ăn khác nữa nên nếu bạn không ăn kiểu sashimi ốc vòi voi được cũng có thể nấu ốc vòi voi với kiểu khác nhé. Hãy mua ốc vòi voi về thử đi nha, bạn sẽ thích ăn ốc vòi voi ngay lần thử đầu tiên đó nhé.

(HoPo)

 

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Ốc Vòi Voi Bao Tiền 1Kg – Hàng Sống Nhập Khẩu Giá Tốt tại chuyên mục Ốc - Sò, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Ốc Vòi Voi Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2191 / Xu hướng 2281 / Tổng 2371 Ốc Vòi Voi Bao Tiền 1kg – Hàng Sống Nhập Khẩu Giá Tốt
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN