Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Sống Nguyên Con Bán Ở TpHCM Giá Sỉ Lẻ


2,362 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Sống Nguyên Con Bán Ở TpHCM Giá Sỉ Lẻ

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Sống Nguyên Con Bán Ở Tphcm Giá Sỉ Lẻ # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi khổng lồ hiện nay đã được nhập về nước ta rất nhiều nhưng có ít người mua loại ốc vòi voi khổng lồ này về dùng thử. Theo bạn tại sao lại như vậy? Loại ốc vòi voi khổng lồ sống nguyên con này ăn có tốt không mà chưa được nhiều người ăn như thế. Để hải sản ông Giàu giải đáp cho bạn qua bài viết bên dưới này né. Đảm bảo bạn sẽ hiểu tại sao ốc vòi voi khổng lồ tuy ngon nhưng chưa được nhiều người ăn đó nha. Đọc nay đi nhé các bạn ơi.

Thứ nhất, để nói về việc tại sao ốc vòi voi khổng lồ lại ít người mua về ăn như thế là do hình dạng của nó. Tuy gọi là ốc nhưng nó lại không giống với các loại ốc trong nước ta. Nó có một cái vòi khá dài và bên ngoài là lớp vỏ như vỏ sò bao lại phần thân của nó. Thứ 2, nhiều người chưa biết cách ăn và chế biến ốc vòi voi khổng lồ nên họ không dám mua về. Giá bán hiện nay của loại ốc vòi voi khổng lồ đang rất cao nên nếu sơ chế không đúng cách thì sẽ rất phí tiền và phí con ốc vòi voi sống. Thực ra để sơ chế ốc vòi voi khổng lồ bạn chỉ tách ốc ra khỏi vỏ và lấy nước nóng chế vào ốc để trong 1 phút rồi lấy ra lột lớp vỏ của ốc đi. Khi làm sạch bạn có thể chế biến ốc vòi voi làm sashimi được luôn đó nha.

Ốc Vòi Voi Khổng Lồ Sống Nguyên Con Bán Ở TpHCM Giá Sỉ Lẻ

Dinh dưỡng từ ốc Vòi Voi khổng lồ nguyên con

Thế bạn có biết trong ốc vòi voi khổng lồ có chứa rất nhiều dinh dưỡng không. Trong ốc có rất nhiều protein, sắt, kẽm… đây là loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể phái nam đó nhé. Được coi như một loại thực phẩm tăng cường sinh lý của phái nam đó nhé. Nói như thế thôi chứ mọi người ai cũng có thể dùng ốc vòi voi khổng lồ vì nó còn giúp giảm nguy cơ bệnh tim, giúp máu vận chuyển tốt và cũng tốt cho não bộ nữa.

Nơi bán ốc Vòi Voi khổng lồ sống tại TpHCM

Vậy hiện nay ốc voi voi mua ở đâu? Bạn có thể đến hải sản Ông Giàu để mua nhé. Chúng tôi có bán ốc voi voi khổng lồ ngon, ốc vòi voi nhập khẩu mới nhất với giá ốc vòi voi rất rẻ để bạn có thể mua về ăn ngay.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Nơi bán ốc vòi voi khổng lồ nguyên con tươi sống ngon nhất hiện nay luôn là ở hải sản Ông Giàu nhé bạn. Khi đến đây bạn có thể yên tâm mua ốc vòi voi khổng lồ về ăn đó nhé. Nếu cần thêm nguồn gốc của ốc thì bạn có thể liên hệ với nhân viên để được trao đổi thông tin này ngay nhé. Hãy mua ốc vòi voi khổng lồ về ăn liền đi nhé. Bạn sẽ bất ngờ với cá vị mà nó mang lại đó. Vừa ngọt mà lại vừa dai khiến ai cũng muốn ăn liền đó nhé. Mong bạn sẽ có cảm nhận tốt khi ăn món ốc vòi voi khổng lồ nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau