Cung cấp cá ninja tươi ngon-  giá rẻ tại tphcm.


2,858 lượt bình chọn

Cung cấp cá ninja tươi ngon- giá rẻ tại tphcm.

  • 💵 200.000/ký
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Ninja Tươi Ngon /️ Giá Rẻ Tại Tphcm. # Top Yêu Thích

Cá ninja? Một loại cá có cái tên rất lạ rất giống cá nhập từ nước ngoài. Nhưng không đó chỉ là tên gọi thân thuộc mà mọi người đặt cho thôi. Nó đang trở thành món ăn hấp dẫn và được ưa chuộng rất nhiều trong thời gian gần đây đấy. Vì một số đặc điểm đặc biệt của nó nên cá ninja được nhiều người muốn thử xem vị của nó, nhưng khi thử rồi sẽ nghiền đấy nhé.

Tìm hiểu về cá Ninja?

Cá Ninja chất lượng tại Hải sản Ông Giàu

Cá Ninja chất lượng tại Hải sản Ông Giàu

 

Cá ninja có hình dáng khá đặc biệt so với các loài cá khác. Chúng có một lớp da màu xám đen, mắt mũi chúng thì quan sát thật kĩ mới thấy vì nó rất nhỏ. Khi bị vắt chúng hay cuộn mình vào như muốn giấu mình giống với những chiến binh ninja Nhật Bản.

Kích thước cơ thể có đường kính tầm 3-4cm, chiều dài khoảng 30-40cm. Vì hình dạng lạ của chùng nên nhiều người không dám ăn. Nhưng hiện nay thì cá ninja rất được ưu chuộng và dần trở thành món đặc sản miền trung. Điều hay là cá ninja là loài không có xương sống, chúng chỉ có sụn bao quanh là gân nên khi thưởng thức cảm giác sừn sựt rất vui tai nhé.

Cá ninja giá rẻ tại tphcm

Giá bán cá Ninja tại hải sản Ông Giàu

Giá bán cá Ninja tại hải sản Ông Giàu

Vì nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đang tăng cao nên việc tìm một địa chỉ bán cá ninja tươi ngon chất lượng cũng là điều khó khăn để có được thực phẩm sạch ngon, dinh dưỡng cho gia đình và Hải Sản Ông Giàu, tự hào là nơi giải quyết được những vấn đề này nhé. Ông Giàu hiện đang đầu tư trang thiết bị để chất lượng sản phẩm khi tới tay khách hàng là tốt nhất.

Chúng tôi chuyên bán đa số các loại hải sản nói chung và nói riêng. Nói về chất lượng, hấp dẫn cứ để cho khách hàng lên tiếng, vì chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường ngành hải sản nên chúng tôi hiểu rõ thực phẩm nào là tốt cho sức khỏe khách hàng.

Giá bán cá Ninja : 200.000 đồng/ 1 kg, hợp lý cả về chất lượng và  giá thành.

Cá ninja ở Ông Giàu đảm bảo luôn tươi ngon, xuất xữ rõ ràng . Nên hãy tranh thủ giờ rảnh nhanh tay quay số hay vào trang web đặt hàng để được nhận những giá ưu đãi tốt nhất .

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau