Nơi bán cá mú đen giá tốt, uy tín, chất lượng


2,869 lượt bình chọn

Nơi bán cá mú đen giá tốt, uy tín, chất lượng

  • 💵 195.000/ký
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Cá Mú Đen Giá Tốt, Uy Tín, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Chúng tôi, hải sản ông Giàu, tự hào là nơi cung cấp cá mú đen uy tín chất lượng với giá cả hợp lí nhất. Nguồn cá ở đây luôn đảm bảo tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng, giúp quý khách có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn. Cá mú đen là một loại đặc sản nổi tiếng của các tỉnh Trung và Nam Bộ, từ lâu đã nằm trong các loại thủy sản ngon trong các nhà hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thưởng thức ngay cá mú đen nhé.

Vài nét về loài cá mú đen biển

Đặc điểm cá mú tại hải sản Ông Giàu

Đặc điểm cá mú đen tại hải sản Ông Giàu

 

Cá mú đen thuộc bộ cá chép, họ cá mú. So với các loài khác trong họ như cá mú đỏ, mú cọp, mú nghệ,.. thì cá mú đen có kích cỡ trung bình. Khi trưởng thành, cá có trọng lượng từ 1-5kg/con. Cá mú đen có lượng thịt rất nhiều, thịt cá thơm ngọt, ăn không ngán, có thể đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Trong 100g thịt cá mú đen có 600mg vitamin A, 20mg vitamin E, 10mg vitamin D, cùng các khoáng chất cần thiết như đồng, sắt, kẽm, một lượng dầu omega 3 và DHA tốt cho não. Ngoài ra, giá của  cá mú đen khá ổn định và không quá đắt. Do vậy cá mú đen là một sự lựa chọn hợp lí cho bữa cơm hằng ngày.

Hiện nay giá cá mú đen là bao nhiêu tiền một kí?

Giá bán cá mú tại hải sản Ông Giàu

Giá bán cá mú đen tại hải sản Ông Giàu

Hiện nay, hải sản ông Giàu chuyên cung cấp cá mú đỏ tươi sống chất lượng với giá cực kì hợp lí:

Hàng tươi cấp đông :

         Size 1 con từ 0,7- 1,5 Kg :         205.000/ Kg

         Size 1 con từ 1,5- 5 Kg :             195.000/ Kg 

Hàng sống : 320.000đ/kg

Cá mú đen có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Nếu muốn đơn giản, bạn có thể làm món cá mú đen nướng, hấp nước tương, nấu cháo,… Muốn cầu kì, có thể là món chiên tỏi ớt, hầm măng, om hành, gỏi cá mú,… Đảm bảo với bạn là dù được chế biến thành món gì đi nữa thì cũng đều thơm ngon hấp dẫn, giữ lại trọn vẹn dưỡng chất cho cơ thể. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi, hải sản ông Giàu hân hạnh phục vụ các bạn.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau