Những thông tin mới nhất về cá tầm – Nơi mua cá tầm đáng tin cậy


2,688 lượt bình chọn

Những thông tin mới nhất về cá tầm – Nơi mua cá tầm đáng tin cậy

  • 💵 360.000đ/kg
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Những Thông Tin Mới Nhất Về Cá Tầm /️ Nơi Mua Cá Tầm Đáng Tin Cậy # Top Yêu Thích

Nhằm mục đích cảnh tĩnh cho những khách hàng thương xuyên sử dụng cá tầm không rõ nguồn gốc. Công ty chúng tôi khẩn thiết, mong khách hàng lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định. Nếu như các bạn chưa biết địa điểm nào để mua được cá tầm an toàn, thì ĐÂY công ty Hải sản do ông Giàu sáng lập và vận hành.Với hotline: 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền)

Thông tin mới nhất về cá tầm

Cá tầm được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Cá tầm được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Cá tầm, hiện này không phải là món ăn lạ lẫm đối với người dân Việt Nam chúng ta. Đây là món ăn của giới thượng lưu, những người sành về ăn uống, hay những người có địa vị trong xã hội. Chúng xuất hiện khá phổ biến trên các thực đơn của các nhà hàng hiện nay. Nhưng các bạn có khi nào đặt những câu hỏi cho mình như thế này chưa:cá tầm các mình ăn đã được kiểm định chưa? Liệu nguồn gốc của những con cá tầm này là từ đâu? Điều gì sẽ xày ra nếu ăn những con cá này?. Đó là những điều cần chú ý khi sử dụng cá tầm mua ở chợ hoặc ăn ở các nhà hàng sang trọng các bạn nhé.

Ngoài những nguồn cá tự nuôi trong nước, thì nước ta còn nhập các nguồn cá từ Đức, Pháp, Nga. Đó là những nguồn cá tầm sạch, đa phần đã qua kiểm định và đó cũng là những sản phẩm mà công ty chúng tôi nhập khẩu. Một điều đáng chú ý là, trừ những nguồn trên thì nguồn cá tầm từ Trung Quốc sang Việt Nam của chúng ta cũng rất đáng kể. Nhập từ TQ khá nhiều nhưng những sản phẩm này lại không hề có một nhãn mắc hãy kiểm định về thực phẩm. Tất cả đều được lưu hành lậu, bởi các tổ chức, các đường dây ngầm.

Nơi mua cá tầm đáng tin cậy

Giá bán cá tầm tươi ngon hiện nay

Giá bán cá tầm tươi ngon hiện nay

Nơi mua đáng tin cậy nhất thì đầu tiên phải kể đến Hải sản ông Giàu của chúng tôi. Vì tất cả đã được qua kiểm định và cấp phép lưu hành trong nước. Một số giá cá tầm để các bạn tham khảo:

Cá tầm Việt Nam: 300.000đ/ 1kg

Cá tầm Nga: 360.000đ/1kg

Cá tầm Siberi: 340.000/1kg

Trứng cá tầm đen: 155.000đ/ 1 hộp 115gram

Trứng cá tầm trắng:1.800k/gram

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi, nếu chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của các bạn, thì mong các bạn pr giúp công ty nha.một lần nữa xin cám ơn các bạn rất nhiều ạ!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau