Mua cá đù một nắng online ở đâu uy tín chất lượng?


2,641 lượt bình chọn

Mua cá đù một nắng online ở đâu uy tín chất lượng?

  • 💵 220.000đ/kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Đù Một Nắng Online Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng? # Top Yêu Thích

Cá lù đù có nhiều loại có thể kể ra như là cá lù đù kẽm, cá lù đù đù sóc, cá lù đù đỏ dạ, cá lù đù đen … Nhưng mà trong số đó chỉ có cá đù sóc với kích thước lớn hơn cả là có ít xương mà trong khi đó chứa nhiều thịt. Và béo hơn hẳn mới được đem chế biến một nắng. Theo ông bà ta thì bí quyết ướp cá tùy theo mỗi người có khác nhau và cũng tùy theo kinh nghiệm nữa mà cũng thay đổi. Để làm được một mẻ cá đù một nắng ngon ngọt, nhất quyết phải chọn cá thật tươi ngon. Nắng khi phơi phải vừa đủ gắt để cá se mình lại, dẻo thịt, không còn bở thịt mà vẫn giữ nguyên vị ngọt của cá. Cá sau chế biến xong thơm mùi nắng, xen lẫn vị mằn mặn của biển cả, chở cả tinh hoa của đất trời.

Đặc điểm cá đù một nắng

Cá đù một nắng được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Cá đù một nắng được cung cấp bởi Hải sản Ông Giàu

Vì chất lượng thịt cá lù đù rất ngon nên được chế biến thành nhiều món ăn ngon, tiện lợi, hợp khẩu vị mà giá cả lại phải chăng. Khi về với biển thực khách hay chọn cá lù đù một nắng làm quà biếu. Khô cá lù đù một nắng phải đảm bảo hợp vệ sinh. Được  chế biến từ cá đù tươi vùng biển Cần giờ.

Cá đù một nắng được làm từ thịt cá đù tươi, một loại cá rất quen thuộc  với gần 100 triệu người dân Việt Nam hiện nay. Gọi là cá đù bởi vì nó khá chậm chạp nên ngư dân hay ví von rằng: ” Đi thời chậm trễ là cá lù đù”. Thịt cá có nhiều nạc, thịt ngọt, rất dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon nên thường được các chị em nội trợ yêu thích và thường xuyên cho vào menu thực đơn cuối tuần. Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó của quý khách hàng, Chuyên hải sản tươi sống chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm cá đù một nắng được làm từ cá đù tươi ngon được ngư dân đánh bắt ngoài tự nhiên.

Giá cá đù một nắng

Giá cá đù một nắng chất lượng hiện nay

Giá cá đù một nắng chất lượng hiện nay

Size 10-15 con/kg           220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg                240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg                280.000 vnđ

Cá đù một nắng với chất lượng thịt ngon được dùng làm thực phẩm chế biến nhiều món ngon, hợp khẩu vị với thực khách, đặc biệt là giá cả rất chi là phải chăng. Hãy liên hệ với Chuyên hải sản tươi sống ngay khi bạn cần!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau