Bán các chìa vôi đỏ – ngon – chất lượng – giá cả phù hợp vưới người tiêu dùng


2,759 lượt bình chọn

Bán các chìa vôi đỏ – ngon – chất lượng – giá cả phù hợp vưới người tiêu dùng

  • 💵 270.000/ký
  • MSP: 0034
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Các Chìa Vôi Đỏ /️ Ngon /️ Chất Lượng /️ Giá Cả Phù Hợp Vưới Người Tiêu Dùng # Top Yêu Thích

Cá chìa vôi được ấn tượng bởi sựu quý hiếm của nó và vị ngon ngọt của cá sau khi ăn. Thịt cá thơm ngon ăn không bị bở, không lo bị béo có thể dùng để ché biến thành nhiều món ăn như gỏi, lẩu,…

Đặt mua cá chìa vôi

Cá Chìa Voi được cung cấp tại Hải sản Ông Giàu

Cá Chìa Vôi được cung cấp tại Hải sản Ông Giàu

Công ty TNHH Thuơng mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản. Trong những năm gần đây công ty đã tạo được sự tin tưởng trog lại người tiêu dùng. Nếu qúy khách hàng có nhu cầu cần tìm mua cá chìa vôi các loại thì hãy liên hệ đường dây nóng của công ty chúng tôi – 0913433587 để được tư vấn đặt hàng một cách tận tình nhất.

Giá bán cá chìa vôi đỏ

+ Bảo quản lạnh – cấp đông : 270.000/kg

+ Tươi – ướp đá: 300.000/kg

+ Một nắng: 350.000/kg

Thông tin giới thiệu về cá

Thông tin về cá Chìa Vôi

Thông tin về cá Chìa Vôi

Hiện nay , ở những quán ăn hay các nhà hàng các quán nhậu có kinh doanh sản phẩm cá chia vôi. Nhưng để đảm bảo được lơi nhuận cá quán này thướng bán những loại cá nhỏ thôi từ 0,5 kg nên cá nhỏ và khá ít thịt. Giá bán thì lại cao nữa khoảng 450.000 đến 500.000 đồng cho mỗi kg.

Món ăn được nheièu người chế biến nhất khi mua các này về là nướng. cá này đặc biệt khi nướng là không càn dùng quá nhiều hương vị  và phải chỉ cần nướng ở mức độ vừa phải cũng đủ làm cho món ăn trở nên thơm phức và hấp dẫn.

Với những thông tin trên bạn có thể tự tin đặt hàng cho chúng tôi mà không cầnphải suy nghĩ quá nhiều. đảm bảo cá chià vôi đỏ này sẽ làm bạn hài lòng.

Từ khóa: cá chìa vôi đỏ, các chìa vôi đỏ bao nhiêu 1kg, cá chìa vôi đỏ giá rẻ, cá chìa vôi cần giờ, các chìa vôi 6 món, các chìa vôi nướng lửa hồng, các chìa vôi nướng, các chìa vôi biển, các chìa vôi sông, giá cá chìa vôi, cac chìa vôi làm món gì ngon nhất, cá chìa vôi nhà bè, cá chài vôi đà nẵng, cách nấu cá chìa vôi, các chìa vôi tươi sống, các chìa vôi nướng muối ớt, giá trị dinh dưỡng của cá chìa vôi, cá chìa vôi tươi ngon, cá chìa vôi đỏ,….

 

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau