Nơi bán cá mè tươi sống – Cách chế biến cá mè


2,823 lượt bình chọn

Nơi bán cá mè tươi sống – Cách chế biến cá mè

  • 💵 180.000/ký
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Cá Mè Tươi Sống /️ Cách Chế Biến Cá Mè # Top Yêu Thích

Dân gian có câu “mắt cá trôi môi cá mè” để chỉ độ ngon của thịt cá mè. Thật vậy, thịt cá mè béo, ngọt nhưng ăn lại không ngán. Ngoài ra thịt cá mè còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Một số bộ phận cá mè còn được dùng làm thuốc bên Đông Y. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá mè uy tín chất lượng, giá rẻ.

Đặc điểm sinh sống của cá mè

Cá mè chất lượng tiại Hải sản Ông Giàu

Cá mè chất lượng tiại Hải sản Ông Giàu

Cá mè là cá nước ngọt, cùng họ với cá chép. Cá mè có nhiều loại như là cá mè trắng, cá mè hoa, cá mè vinh…Cá mè là loại cá sống ở tầng trên mặt nước và thích sống ở những nơi có dòng nước yên tĩnh như ao, hồ, đầm lầy. Đến mùa sinh sản thì cá mè bơi ra nơi có dòng nước chảy mạnh để đẻ trứng. Cá mè con ăn các động vật phù du nhỏ. Cá mè dễ ăn, nuôi mau lớn và có giá trị thương phẩm cao. Ngoài ra cá mè còn giúp khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên thức ăn ở các hệ sinh thái đầm, ao hồ, ruộng trũng và ghóp phần giảm ô nhiễm nguồn nước.

Hải sản tươi sống Ông Giàu – chuyên cung cấp cá mè sống chất lượng :

  • Kích cỡ cá : 1kg – 3kg mỗi con.
  • Giá : 180.000đ/kg.

Cách chế biến các món từ cá mè

Giá bán cá mè tại hải sản Ông Giàu

Giá bán cá mè tại hải sản Ông Giàu

Cá mè khá tanh. Khi sơ chế, cần loại bỏ mang cá, lấy thóp mỡ trên đầu cá. Mổ bụng lấy sạch ruột và những mảng đen. Đánh sạch vảy rồi rửa cá qua nước muối nhiều lần là khử được mùi tanh. Cá mè sau khi chế biến rất thơm, thịt cá ăn ngọt đặc biết là ở phần bụng cá.

Chả cá mè: Lựa những con cá mè lớn cho vào thùng xốp lạnh ủ trong 2 ngày cho thịt cá săn chắc lại. Sau đó lấy cá ra, xẻ cá nhặt sạch xương rồi dùng muỗng cạo thịt cá ra cho vào trong tô. Cho thêm gia vị vào tô rồi đánh đều lên tới khi dẻo thì ăn mới ngon. Chả cá mè dùng để nấu canh, nấu lẩu…

Cá mè hấp : rửa sạch cá, cắt rảnh nhỏ ngay đuôi rồi treo lên để cho máu và dịch tanh chay ra hết để loại bỏ mùi tanh. Sau đó làm cá rồi rửa bằng nước và giấm. Ướp cá bằng các loại gia vị muối, tiêu, nước mắm…Đợi một lát cho gia vị thấm thì cho cá vào nồi hấp với nước và giấm ( 80% giấm và 20% nước). Hấp trong 15 đến 20 phút là chín.

Với sư bảo quản khoa học, hợp lý, cá mè của công ty chúng tôi cung cấp còn sống và khỏe mạnh nên khi chế biến thịt rất tươi và ngon. Giá cả lại rất hợp lý nhờ đến tận nơi để thu mua. Nếu bạn muốn chế biến các món ăn từ cá mè nhưng lại không biết lựa cá, hoặc đơn giản không muốn ra chợ  để trả giá, hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau