Chuyên bán ngao hai cồi – tươi sống – chất lượng


2,984 lượt bình chọn

Chuyên bán ngao hai cồi – tươi sống – chất lượng

  • 💵 175.000/ký
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Ngao Hai Cồi /️ Tươi Sống /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Từ xa xưa, ở những vùng biển người dân ta đã biết đánh bắt ngao hai cồi để lấy thịt làm thức ăn cao cấp. Theo đông y, ngao hai cồi có tính bổ âm tăng khí, ích tinh minh mục, giúp làm sáng mắt, xương cốt chắc khỏe, bổ thận tráng dương, ổn định đường huyết và tăng cường sinh lực cho nam giới. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm ngao hai cồi – món ăn dành tặng cho sức khỏe mà biển cả đem lại

Những thông tin và món ăn ngon từ ngao hai cồi

cung-cap-ngao-2-coi

Ngao hai cồi tuy không quá quý hiếm như những loại hải sản cao cấp khác đem lại tuy nhiên hàm lượng chất dinh dưỡng trong ngao hai cồi không hề thua kém một loại hải sản nào. Ngao hai cồi được ưa chuộng bởi thịt vừa thơm ngon, dai ngọt lại vừa nhiều hơn các loại ngao thông thường. Ngao hai cồi đặc biệt nổi tiếng là ở vùng biển chài Duồng thuộc tỉnh Bình Thuận. Loại ngao hai cồi ở đây được xem là ngao loại 1, vì chất lượng và khối lượng hơn hẳn ngao vùng khác.

Ngao hai cồi được nhiều người ưa chuộng , đi biển chơi mua vài kg ngao hai ngồi đem bếp lò ra nướng giữa biển cát là tuyệt vời nhất. Gió biển mát mẻ cùng món ăn ngao nướng đơn giản dễ làm làm bạn có tinh thần khoan khoái hơn cả.

Chúng tôi chuyên cung cấp ngao hai cồigiá tốt nhất , uy tín nhất thị trường 

ban-ngao-2-coi

Ngao hai cồi là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá ngao hai cồi trên thị trường với quy cách 1 kg:

Ngao hai cồi tươi sống : 175.000 đồng / 1kg ( từ 10 – 15 con )

Với những món ăn đầy sưc hấp dẫn như vậy, chúng tôi có chính sách mua bán hợp lí. Hãy lựa chọn ngay cùng chúng tôi với sản phẩm ngao hai cồi uy tín chất lượng này. Vừa được làm thực phẩm mà lại có công dụng trong một số bệnh nữa. Hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Công ty chúng tôi là công ty uy tín trên thị trường và có giấy chứng nhận của cục lâm sản và thủy sản, trao gửi niềm tin – nhận lại chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau