Chuyên bán Mực ống – loại hải sản hữu ích


2,905 lượt bình chọn

Chuyên bán Mực ống – loại hải sản hữu ích

  • 💵 290.000/ký
  • MSP: 0068
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Bán Mực Ống /️ Loại Hải Sản Hữu Ích # Top Yêu Thích

Mực ống là loại đồng vật thân mềm có tính thương mại cao tại Việt Nam. Hằng năm trên toàn vùng biển Việt Nam khai thác khoảng 24000 tấn mực ống tươi. Chúng được xuất khẩu qua hơn 30 thị trường nước ngoài với doanh thu đạt ngưỡng 50-60 triệu USD. Mực ống đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường cả trong và ngoài nước.

Mực ống không chỉ có giá trị về thương mại

Muecj ống tươi ngon chất lượng tại công ty chúng tôi

Mực ống tươi ngon chất lượng tại công ty chúng tôi

Mực ống thuộc lớp chân đầu với phần đầu và thân phân biệt rõ ràng, có 8 râu và 2 xúc tu. Chúng có thân hình trụ dài với 2 vây xuất phát từ giữa thân kéo dài đến đuôi. Trong cơ thể mực ống có chứa một lượng mực giúp mực thoát thân khi gặp nguy hiểm. Mực ống không những dinh dưỡng cao mà giá trị y khoa chúng mang lại cũng không hề kém. Cơ thể mực chứa 63% selen – hàm lượng rất cao, đây là một chất chống oxy hóa nên giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp. Chiếm 30% dưỡng chất là protein. Protein là một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, chúng giữ cho da, cơ bắp, tóc và móng tay móng chân khỏe mạnh. Mực ống là nguồn cung cấp protein dồi dào giúp duy trì sự khỏe mạnh của da, cơ bắp, tóc và móng tay móng chân.

Giá bán mực ống trên thị trường Việt

Mực ống giá rẻ chất lượng

Mực ống giá rẻ chất lượng

Mực ống là loại hải sản ngon, giá bán mực ống thường được dựa vào trọng lượng của cơ thể. Tùy theo size mà giá sẽ thay đổi, cụ thể như sau:

Size 500– 700 gr/con giá 320.000 Vnđ

Size 300 – 400 gr/con giá 310.000 Vnđ

Size 100 – 200 gr/con giá 290.000 Vnđ

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, mực ống cũng là một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Mực ống của chúng tôi tươi ngon, con to dày thịt, được bảo quản trong điều kiện tốt. Khách hàng hãy yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi, vì thế quý khách không phải lo lắng dù ở xa thế nào đi chăng nữa chúng tôi cũng có thể giao tận tay quý khách.

Nếu quan tâm đến sản phẩm mực ống của chúng tôi, quý khách có thể gọi vào 2 đường dây nóng hoặc nhấp vào link sau để biết được thông tin chi tiết của sản phẩm. Hãy theo dõi để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về sản phẩm của chúng tôi. Mực ống không chỉ thích hợp cho những bữa tiệc mà nó còn là món ăn ngon cho những buổi hội họp gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau