Gạch nhum chất lượng – chuyên phân phối gạch nhum


2,840 lượt bình chọn

Gạch nhum chất lượng – chuyên phân phối gạch nhum

  • 💵 480.000 / ký
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gạch Nhum Chất Lượng /️ Chuyên Phân Phối Gạch Nhum # Top Yêu Thích

Là thương hiệu có tiếng trong ngành kinh doanh thủy hải sản hiện nay, công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch ông Giàu chúng tôi tự tin là một trong các doanh nghiệp tiên phong về chất lượng hải sản cao cấp. Chúng tôi chuyên kinh doanh gạch nhum uy tín trên địa bàn thành phố hồ chí minh cũng như trên cả nước.

Đặc điểm của gạch nhum

Gạch nhum chất lượng được bán tại Hải sản Ông Giàu

Gạch nhum chất lượng được bán tại Hải sản Ông Giàu

Trên thị trường khá nhiều nơi bán gạch nhum. Tuy nhiên bạn cần phải phân biệt được loại gạch nhum có chất lượng tốt nhất phải có màu vàng óng tươi, hơi sẫm và có hương nồng chứ không tanh. Gạch nhum mang giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt giàu canxi,  có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh, được ví như là nhân sâm của biển vì nhiều tác dụng hữu ích.

Gạch nhum khá hiếm, mỗi con cầu gai khi tách vỏ lấy gạch được rất ít gạch, đến mùa sinh sản thì chúng mới có gạch nhiều hơn một chút. Gạch nhum biển được chế biến rất đơn giản nhưng công động lấy gạch từ nhum biển khá lâu. Người ta phải cẩn thận tỉ mỉ để gai không đâm vào tay, chăng may bị đâm phải cả tuần mới lành mà mà còn sưng đau và mưng mủ.

Giá bán gạch nhum

Giá bán gạch nhum  tại hải sản Ông Giàu

Giá bán gạch nhum tại hải sản Ông Giàu

Do tính chất quý hiếm nên giá gạch nhum trên thị trường cung khá cao. Bên cạnh đó cần khoảng hơn 10kg cầu gai thì mới có được khoảng 1kh gạch nhum. Chúng tôi cung cấp gạch nhum với quy cách một hộp đóng gói 1 kg được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá :

480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.

Với gạch nhum, bạn có thể tự tay chế biến thành các món ăn ngon cực kì bổ dưỡng cho gia đình thân yêu của mình, giúp con bạn có đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp chồng bạn có sức khỏe để làm việc cà tăng cường khả năng chăn gối.  Hãy tận tưởng cuộc sống này bằng những món ăn ngon cũng bạn bè hoặc người thân. Nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được ngay loại nguyên liệu hảo hạng cao cấp này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau