Bán Tôm tích ngon nhất, Tôm tích tươi sống chất lượng cho cả gia đình bạn


2,953 lượt bình chọn

Bán Tôm tích ngon nhất, Tôm tích tươi sống chất lượng cho cả gia đình bạn

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Tôm Tích Ngon Nhất, Tôm Tích Tươi Sống Chất Lượng Cho Cả Gia Đình Bạn # Top Yêu Thích

Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp các loiaj hải sản tươi ngon, chuyên bán Tôm tích giá tốt nhất thị trường, lâu năm bán hàng trong việc cho khách hàng hài lòng nhất. dành ra ít phút để trải nghịệm những chú Tôm tích nhé

Đặc điểm của Tôm tích, các món ăn từ Tôm tích

ban-tom-tich

Tôm tít có thịt thơm ngon bổ dưỡng và cung cấp nhiều đạm và các chất dinh dưỡng cần thiết.Trên người Tôm thuyền sở hữu lớp vỏ giày hơn tôm biển và thân dài thẳng. Tôm tích được đánh bắt nhiều tại vùng Duyên Hải Việt Nam. Thịt tôm tít hấp đỏ hồng, vừa dai vừa ngọt, mềm nhưng không bở. Nếu là tôm nhỏ thì cắn nguyên con để thưởng thức vị giòn rụm vô cùng đặc biệt. Nếu tôm lớn, cứng, nên lấy kéo cắt dọc theo bên lưng tôm, để bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài. Dân sành ăn dùng món này thường kèm thêm rau sống, cà chua, chuối chát, dưa leo và nếu như có thêm chút mù tạt vị càng ngon. Chắc khách hàng sẽ bất ngờ về những món ăn từ Tôm tích.

Giá của Tôm tích bao nhiêu, Tôm tích loại lớn bao nhiêu

cung-cap-tom-tich

Chúng tôi là nơi chuyên bán hải sản với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Shop luôn mong muốn mang lại sự tiện ích cho khách trong việc lựa chọn thực phẩm ăn uống an toàn cho gia đình mỗi ngày qua các sản phẩm sống giao tận tay cho khách hàng và các sản phẩm tươi đó là được cấp đông bằng phương pháp tự nhiên không qua bất kỳ hóa chất hay chất bảo quản nào khác. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Bởi chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi. Tôm tích chúng tôi bán là mặt hàng sản phẩm tươi sống, tươi ngon.

Giá bán Tôm Tích: Vì Tôm tích là hàng tươi sống nên giá có thể thay đổi đôi chút tùy ngày và tùy màu vụ

– Size 4-6 con/kg trở lên: Liên hệ

– Size 4-6 con/ kg trở xuống: Liên hệ

Các bạn hãy cảm nhận chất lượng phục vụ sản phẩm, chúng tôi là nơi chuyên cung cấp Tôm tích giá tốt nhất. Tôm tích tươi ngon đảm bảo chất lượng. chuyên vận chuyển Tôm tích từ cái vựa uy tín, bán hàng trên cả nước.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau