Nơi chuyên cung cấp hải sâm đen uy tín và đảm bảo


2,937 lượt bình chọn

Nơi chuyên cung cấp hải sâm đen uy tín và đảm bảo

  • 💵 580.000/ký
  • MSP: 0075
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Chuyên Cung Cấp Hải Sâm Đen Uy Tín Và Đảm Bảo # Top Yêu Thích

Trong các loại thuốc quý từ động vật thì đầu tiên phải kể đến hải sâm. Hải sâm nói chung và hải sâm đen nói riêng có giá trị dinh dưỡng rất cao và được ví như nhân sâm của biển cả.

Hải sâm đen ngâm rượu rất bổ dưỡng

chuyen-cung-cap-hai-sam

Hải sâm đen thực chất là 1 loại của hải sâm, nó chuyên sinh sống ở các vùng biển nông với thức ăn chủ yếu là xác chết của động vật và thực vật phù du dưới đáy biển. Hải sâm đen có màu đen, chiều dài khoảng 40 – 50 cm, có hình dạng giống với con đỉa nên còn có tên gọi khác là đỉa biển.

Để có thuốc quý là hải sâm đen ngâm rượu, bạn mang hải sâm còn tươi đi rửa sạch rồi dùng đầu ngón tay ấn vào miệng của nó để lộn phần ruột bên trong ra ngoài. Mang hải sâm đen đi rửa sạch lại lần nữa và khử mùi bằng hỗn hợp dung dịch gừng/ rượu theo tỷ lệ 1 kg hải sâm đen, 200 gram gừng tươi và 300ml rượu 30 – 40%. Bạn đem gừng tươi thái mỏng, giã nhuyễn rồi cho rượu vào trộn đều và bóp cùng với hải sâm đen. Để 30 phút rồi loại bỏ gừng và rượu chỉ lấy hải sâm đen.

Mang hải sâm đen vừa mới sơ chế xong ở trên thái mỏng rồi ngâm trong rượu có nồng độ cồn 60 – 70% với tỷ lệ 1 hải sâm 5 rượu trong vòng 3 tháng. Chiết lấy rượu lần đầu và tiến hành ngâm thêm 2 lần nữa với tỷ lệ giảm dần còn 4 rượu và 3 rượu với thời gian cũng giảm dần từ 2 tháng và thành 1 tháng. Trộn đều rượu chiết của 3 lần lại và gạt bỏ cặn.

Nơi chuyên cung cấp hải sâm đen uy tín

chuyen-ban-hai-sam

Với tiêu chí uy tín và khách hàng là hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và cách phục vụ chăm sóc khách hàng để luôn đáp ứng nhu cầu về thực phẩm hải sản của quý khách.

Hãy ghé cửa hàng chúng tôi để lựa chọn những con hải sâm đen tươi ngon và chất lượng nhất và chế biến chúng thành nhiều món ngon bổ dưỡng cho cả nhà. Hoặc bạn có thể truy cập vào website của cửa hàng để tham khảo thêm nhiều loại hải sản tươi ngon khác giúp các món ăn của gia đình bạn luôn phong phú và đa dạng nhưng vẫn luôn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chúc các bạn có cuối tuần vui vẻ bên bữa cơm ấm cúng với gia đình nhỏ của mình và đừng quên có món ăn từ hải sâm đen để bồi bổ cho cả nhà nhé!

Giá bán: 580 ngàn/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau