Giá Ốc Vòi Voi Sống TpHCM Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,367 lượt bình chọn

Giá Ốc Vòi Voi Sống TpHCM Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 1.150k/ kg
  • MSP: 0109
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Ốc Vòi Voi Sống Tphcm Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều người hiện nay. Nếu nói đến một loại ốc lạ có hình dáng đặc biệt khác so với các loại ốc thường thì ai cũng nghĩ ngay đến ốc vòi voi đầu tiên đó nhé. Vậy giá ốc vòi voi, ốc vòi voi giá bao nhiêu hiện nay bạn có biết không? Nếu chưa biết rõ giá ốc vòi voi Canada, giá ốc vòi voi ở TpHCM, giá ốc vòi voi ở Hà Nội thì bạn nhanh nhanh đọc bài viết này để biết ngay nhé. Những thông tin cơ bản về loại ốc vòi voi giá rẻ cũng được chúng tôi đề cập qua cho bạn biết đó nhé.

Loại ốc vòi voi có xuất sứ từ Canada nên loại ốc này thường được nhập khẩu về nước ta để phục vụ cho những khách hàng muốn thử những món mới lạ. Loại ốc vòi voi này có cái vòi khá dài và có 2 mảnh vỏ ôm và thân ốc. Ốc có lớp da màu trắng hoặc màu nâu nhạt. Bên trong, phần thịt ốc có màu trắng đậm và ăn vào rất mềm đó nhé. Loại ốc vòi voi này được bán rất nhiều hiện nay nên giá bán ốc vòi voi ở mỗi nơi cũng có sự khác nhau đó nhé.

Giá Ốc Vòi Voi Sống TpHCM Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền 1kg

Bán ốc Vòi Voi Canada sống giá rẻ TpHCM

Hiện ở hải sản Ông Giàu đang có bán ốc vòi voi với nhiều loại khác nhau, với đủ trọng lượng lớn bé. Nếu bạn cần loại ốc vòi voi bao nhiêu ký thì cũng có thể liên hệ cho chúng tôi để chọn những con ốc vòi voi theo ý bạn đó nhé. Những loại ốc vòi voi của cửa hàng Ông Giàu đều được nhập về từ Canada nên đảm bảo ốc luôn luôn giữ chất lượng tốt nhất.

Báo giá Ốc Vòi Voi sống bao nhiêu tiền 1kg

Thế ốc vòi voi bao tiền 1kg nhỉ? Hiện nay giá ốc vòi voi của mỗi cửa hàng đều có giá khác nhau do có những chi phí phát sinh thêm. Nếu bạn mua ốc vòi voi ở hải sản Ông Giàu chúng tôi chắc chắm bạn sẽ mua được với giá bán gần với giá gốc nhất đó nhé.

  • Mã sản phẩm: 0109
  • Giá sản phẩm: 1.150k/ kg

Vậy ốc vòi voi giá bao nhiêu 1kg bạn cũng đã biết như ở trên. Với giá ốc vòi voi như tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể mua được liền vì nó không có quá đắt đâu. Chúng tôi luôn bán đúng giá và chất lượng của ốc vòi voi cũng được đảm bảo nên bạn hãy tin tưởng để mua nhé. Hải sản Ông Giàu đang có những đợt giảm giá sâu nên bạn hãy nhanh tay vào xem để mua được các sản phẩm với giá tốt nhất nhé. Mua ngay ốc vòi voi về để học cách chế biến ốc vòi voi và nấu cho gia đình dùng thử nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau