Chuyên bán mực một nắng – tươi ngon, tốt


2,893 lượt bình chọn

Chuyên bán mực một nắng – tươi ngon, tốt

  • 💵 350.000/ký
  • MSP: 0065
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Mực Một Nắng /️ Tươi Ngon, Tốt # Top Yêu Thích

Mực một nắng là một loài hải sản rất được nhiều người ưa dùng. Không phải vì chúng là món nhậu cho các người khách mà đó còn là một món ăn dân dã đậm chất dân tộc. Mực một nắng tươi ngon, bổ dưỡng, nó mang một vẻ rất cuốn hút nhờ vào độ dinh dưỡng nó mang đến.

Mực một nắng – đặc sản có gì đặc biệt

Mực môt nắng chất lượng tại Hải sản Ông Giàu

Mực môt nắng chất lượng tại Hải sản Ông Giàu

Mực một nắng cũng có nhiều loại, nhưng ngon nhất là Mực Ống và Mực Lá. Mực lá làm mực một nắng thì ngon hơn cả, vì thịt dày hơn mực ống và cũng ngọt hơn. Nhiều khách hàng sẽ rất dễ nhầm lẫn Mực Ống với Mực Ghim vì chúng có hình dạng gần giống nhau. Chúng được đánh bắt xa bờ ở biển. Những vùng biển có nước biển càng mặn thì mực một nắng sẽ càng ngon. Và Côn Đảo, Phú Quốc là nơi nổi tiếng về loại mực một nắng này.

Mực Một Nắng thân dài, thịt không dày không mỏng màu trắng trong có thể nhìn xuyên thấu, khi nướng chín rất thơm, thịt rất ngọt dai, vị ngọt của tự nhiên, đậm đà. Qui trình chế biến Mực Một Nắng của chúng tôi là hoàn toàn khép kín, kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt nên độ an toàn vệ sinh thực phẩm rất cao. Bảo quản Mực Một Nắng ở ngăn cấp đông, ở nhiệt độ bình thường chưa mở gói thời gian sử dụng là  72h.

Gía mực một nắng dai làm từ mực ống là

Mực một nắng giá rẻ chất lượng cao

Mực một nắng giá rẻ chất lượng cao

Mực một nắng được thị trường tiêu thụ rất mạnh trong các gia đình và trong các quán nhậu, nhà hàng và mực một nắng là món ăn luôn đứng đầu trong thực đơn của họ.

Size(con/kg): 1-2 con/kg – giá bán: 520.000đ

Size(con/kg): 2-3 con/kg – giá bán: 420.000đ

Size(con/kg): 4-5 con/kg – giá bán: 380.000đ

Size(con/kg): 6 con/kg – giá bán: 350.000đ

Khi mua mực một nắng dù là loại nào nữa thì các bạn nhớ để ý mi nơ trên da của con mực còn để lại. Thường mực ngon thì ngư dân dù lột sạch da để trông có vẻ sạch sẽ và lịch sự để làm quà thì họ luôn để lại một ít da để các bạn xem mi nơ. Nhìn mi nơ có dấu chấm chấm gọn gàng, nhìn thấy từng chấm dễ dàng, màu da màu đỏ sáng, nhìn vào chắc chắn các bạn có cảm giác được làm khi còn tươi liền.

Đó là những thông tin ngắn gọn về mực một nắng. Nếu bạn còn những điều chưa rõ về sản phẩm này thì hãy truy cập tại đường link bên dưới hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để có thể được giải quyết các thắc mắc của mình. Và nhanh tay đặt hàng của chúng tôi để được nhận sản phẩm tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu. Rất vui khi phục vụ khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau