Ngư Dân Kiếm 30 Triệu Đồng/Ngày Nhờ Bội Thu Cá Trích

Chỉ với 3 – 5 lao động đánh bắt gần bờ, sau 30 phút buông lưới là có thể thu 2 – 3 tấn cá trích cho thu nhập vài chục triệu đồng.

Tranh thủ những ngày thời tiết đẹp, ngay từ ngày mồng 1 Tết đến nay, ngư dân Thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An liên tục bội thu cá trích, theo kinh nghiệm của ngư dân, đây là báo hiệu một năm mới làm ăn phát đạt trên ngư trường.

ngu dan kiem 30 trieu dong moi ngay nho boi thu ca trich hinh 1
Ngư dân Hoàng Mai bội thu vụ cá trích đầu năm.

Thuyền đánh cá trích hầu hết là thuyền có công suất dưới 100CV với chỉ khoảng 3 đến 5 lao động, đánh bắt gần bờ, sau 30 phút buông lưới là có thể có một mẻ cá trích và ngay lập tức đưa vào bờ tiêu thụ để khách hàng có những mẻ cá tươi ngon.

Điển hình thuyền của anh Hồ Văn Chanh, khối Tân Tiến phường Quỳnh Phương, trúng đậm 3 tấn cá. Anh Hoàng Đức Hùng, khối Hồng Thái phường Quỳnh Phương trúng 2 tấn cá, thu nhập cho mỗi ngày từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi thuyền.

Mùa cá trích như thế này thường kéo dài đến tháng 7. Hiện, thị xã Hoàng Mai có gần 860 tàu thuyền, thì trong đó có 315 tàu thuyền tập trung khai thác gần bờ như nói trên./.
Quốc Khánh/VOV-Trung tâm tin

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Ngư Dân Kiếm 30 Triệu Đồng/Ngày Nhờ Bội Thu Cá Trích tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Ốc Vòi Voi Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2017 / Xu hướng 2107 / Tổng 2197 Ngư dân kiếm 30 triệu đồng/ngày nhờ bội thu cá trích